Tin tức

Bán Muối Thái Lan dùng trong xuất nhôm, đồng, thép

Bán Muối Thái Lan dùng trong xuất nhôm, đồng, thép; muối còn có nhiều ứng dụng khác, từ sản xuất giấy, bột giấy cho đến cố định thuốc nhuộm trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải, sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa.

Bán Muối Thái Lan dùng trong diệt trùng, tẩy rửa, sản xuất thủy tinh

Bán Muối Thái Lan dùng trong diệt trùng, tẩy rửa, sản xuất thủy tinh; Trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy, muối được sử dụng để tẩy trắng bột gỗ.

Bán Muối Thái Lan dùng trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải

Bán Muối Thái Lan dùng trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải; Hóa chất công nghiệp Nacl được dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy, thuốc nhuộm

Bán Muối Thái Lan dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy

Bán Muối Thái Lan dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy; Trong công nghiệp, muối được sử dụng chủ yếu cho ngành hóa chất làm nguyên liệu để sản xuất xút-clo, sô đa, một số hóa chất có gốc Na+.

Bán Kali sorbate dùng trong pho mát, kem, sữa chua

Bán Kali sorbate dùng trong pho mát, kem, sữa chua

Bán Kali sorbate dùng trong sản phẩm từ sữa, đồ uống

Bán Kali sorbate dùng trong sản phẩm từ sữa, đồ uống; Trong thực phẩm, potassium sorbate làm giảm nguy cơ gây bệnh truyền qua thực phẩm mà không ảnh hưởng xấu đến màu sắc hay hương vị.

Bán Kali sorbate dùng trong ức chế nấm mốc và nấm men

Bán Kali sorbate dùng trong ức chế nấm mốc và nấm men; E202 được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm như sữa chua, phomat, thịt sấy khô, trái cây khô và các sản phẩm bánh….

Bán Kali sorbate dùng trong sản xuất pho-mát, kem chua

Bán Kali sorbate dùng trong sản xuất pho-mát, kem chua; E202 được sử dụng trong chế biến sữa, bảo quản và chế biến cá, thịt, sản phẩm bánh mì

Bán Kali sorbate dùng trong kẹo mềm, bánh kem, bia

Bán Kali sorbate dùng trong kẹo mềm, bánh kem, bia; E202 được dùng rộng rãi trong nước uống như là chất bảo quản chống lại sự phát triển của vi sinh vật, như là vi khuẩn hiếu khí, nấm men, nấm mốc

Bán Malto Dextrin dùng cải thiện hương vị và gia tăng kết cấu cho thực phẩm

Bán Malto Dextrin dùng cải thiện hương vị và gia tăng kết cấu cho thực phẩm; Maltodextrin được sử dụng để cải thiện vị giác của các sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

Bán Malto Dextrin dùng trong sản xuất nước ngọt và kẹo

Bán Malto Dextrin dùng trong sản xuất nước ngọt và kẹo; Maltodextrin có thể dễ dàng tiêu hóa, được hấp thu nhanh chóng như glucose, vị ngọt vừa hoặc gần như không thơm.

Bán Malto Dextrin dùng trong bánh pudding, nước sốt

Bán Malto Dextrin dùng trong bánh pudding, nước sốt; Maltodextrin được thêm vào một số loại bia nhất định để cải thiện hương vị và sự nhẹ dịu mà không ảnh hưởng đến vị giác hoặc không cần thêm các thành phần khác như rượu hoặc nấm men.

Bán Malto Dextrin - chất làm đặc, làm đầy, bảo quản thực phẩm

Bán Malto Dextrin - chất làm đặc, làm đầy, bảo quản thực phẩm - Maltodextrin được sử dụng để kéo dài tuổi thọ, đặc biệt trong nhiều công thức cho trẻ sơ sinh. Nó cũng có tính hòa tan một cách dễ dàng mà không tạo thành các cục vón, điều này làm cho nó trở thành một nguồn carb lý tưởng.

Bán chất tạo ngọt dùng trong thực phẩm đóng hộp, mứt và thạch

Bán chất tạo ngọt dùng trong thực phẩm đóng hộp, mứt và thạch; Một số loại chất tạo ngọt nhân tạo phổ biến, thường được sử dụng, như: saccharin, aspartame, acesulfame potassium (Ace-K),sucralose

Bán chất tạo ngọt dùng trong nước giải khát, bánh kẹo, chocolate

Bán chất tạo ngọt dùng trong nước giải khát, bánh kẹo, chocolate; chocolate, sản xuất bia; làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại và đặc biệt làm tăng hương vị cho món ăn.

Bán chất tạo ngọt dùng trong thực phẩm - giao hàng nhanh tại HCM

Bán chất tạo ngọt dùng trong thực phẩm - giao hàng nhanh tại HCM; Chất tạo ngọt bền với nhiệt, do đó có thể được sử dụng trong quá trình nấu nướng. Chất tạo ngọt có thể được thêm trực tiếp vào thức ăn.

Chất tẩy gỗ hiệu quả tốt, giá thành hợp lý

Chất tẩy gỗ hiệu quả tốt, giá thành hợp lý; Hydro peoxit (H2O2): có tác dụng tẩy trắng tốt, ít gây ô nhiễm, là tác nhân tẩy trắng đang được sử dụng phổ biến để tẩy tắng gỗ, ván lạng gỗ và bột giấy.

Chất tẩy gỗ hiệu quả, rút ngắn thời gian

Chất tẩy gỗ hiệu quả, rút ngắn thời gian; Đây là một phương pháp được sử dụng nhiều, hiệu quả tẩy trắng tương đối tốt, nồng độ thường dùng 15 -30% (nồng độ cao, tẩy trắng nhanh)

Chất tẩy gỗ tẩy trắng tốt, ít gây ô nhiễm

Chất tẩy gỗ tẩy trắng tốt, ít gây ô nhiễm; Ưu điểm của dùng hydro peoxit là ít gây ô nhiễm môi trường vì trong nước thải hoàn toàn không có tạp chất clo, hầu như không phá huỷ gỗ.

Chất tẩy gỗ tẩy trắng nhanh, ít gây ô nhiễm môi trường

Chất tẩy gỗ tẩy trắng nhanh, ít gây ô nhiễm môi trường; Nó có thể giải phóng oxy tác dụng mạnh, phân giải chất màu trong gỗ. Trong nước thải hoàn toàn không có tạp chất clo, hầu như không phá huỷ gỗ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -     https://phugiathucpham.vn 

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương