Tin tức

Bán hương bắp dùng trong sữa bắp, snack

Bán hương bắp dùng trong sữa bắp, snack; Điểm đặc trưng nổi bật hương bắp ngọt: hương bắp hương vị đặc trưng rất tự nhiên, chịu nhiệt tốt.

Bán hương bắp dùng trong sữa bắp, kẹo bắp, trà sữa

Bán hương bắp dùng trong sữa bắp, kẹo bắp, trà sữa; hương bắp tạo hương thơm tự nhiên cho các sản phẩm; hương bắp kích thích cảm quan, làm sản phẩm hấp dẫn hơn

Bán hương bắp dùng trong bánh kẹo, nước giải khát

Bán hương bắp dùng trong bánh kẹo, nước giải khát; Điểm đặc trưng nổi bật hương bắp ngọt: hương bắp hương vị đặc trưng rất tự nhiên, chịu nhiệt tốt.

Bán hương bắp dùng trong kem, đồ uống

Bán hương bắp dùng trong kem, đồ uống; Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương, giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ

Sản phẩm làm đậu hủ tiết kiệm chi phí - tăng lợi nhuận

Sản phẩm làm đậu hủ tiết kiệm chi phí - tăng lợi nhuận; Đậu hũ làm ra mịn như thạch, có mùa thơm nhẹ, hương vị ngon và tận dụng được vị ngọt của đậu nành. Do đó, muối Nigari đã được người Nhật sử dụng làm chất kết tủa cho đậu phụ từ hàng nhiều năm nay.

Sản phẩm làm đậu hủ thơm ngon, an toàn

Sản phẩm làm đậu hủ thơm ngon, an toàn; Muối Nigari dùng trong sản xuất các loại đậu hũ: đậu hũ miếng, đậu non, đậu hũ nước đường… Đậu hũ còn được làm từ muối Nigari có hương vị ngon và tận dụng được vị ngọt của đậu nành.

Sản phẩm làm đậu hủ không để lại hậu vị

Sản phẩm làm đậu hủ không để lại hậu vị; Hiện tại cungcaphoachat.vn đã nhập được đường nho chất lượng cao nhập khẩu từ Pháp cho thành phẩm mịn màng, thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm làm đậu hủ tối đa hóa vị ngọt của đậu nành

Sản phẩm làm đậu hủ tối đa hóa vị ngọt của đậu nành; Đậu hũ làm với Nigari có một số khó khăn về mặt kỹ thuật (cần 1 chút khéo léo, một chút hiểu biết) nhưng đậu hũ làm từ nigari có hương vị ngon nhất - tối đa hóa vị ngọt của đậu nành.

Sản phẩm làm đậu hủ hương vị ngon nhất với kết cấu chuẩn

Sản phẩm làm đậu hủ hương vị ngon nhất với kết cấu chuẩn của đậu phụ lụa là mịn, có vị hơi ngọt, vững chắc (không nhiều nước bên trong như đậu bằng thạnh cao). Một ưu điểm lớn của đậu phụ làm từ Nigari có thể bảo quản được tới 5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh

Bán Muối Thái Lan dùng trong xuất nhôm, đồng, thép

Bán Muối Thái Lan dùng trong xuất nhôm, đồng, thép; muối còn có nhiều ứng dụng khác, từ sản xuất giấy, bột giấy cho đến cố định thuốc nhuộm trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải, sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa.

Bán Muối Thái Lan dùng trong diệt trùng, tẩy rửa, sản xuất thủy tinh

Bán Muối Thái Lan dùng trong diệt trùng, tẩy rửa, sản xuất thủy tinh; Trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy, muối được sử dụng để tẩy trắng bột gỗ.

Bán Muối Thái Lan dùng trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải

Bán Muối Thái Lan dùng trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải; Hóa chất công nghiệp Nacl được dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy, thuốc nhuộm

Bán Muối Thái Lan dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy

Bán Muối Thái Lan dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy; Trong công nghiệp, muối được sử dụng chủ yếu cho ngành hóa chất làm nguyên liệu để sản xuất xút-clo, sô đa, một số hóa chất có gốc Na+.

Bán Kali sorbate dùng trong pho mát, kem, sữa chua

Bán Kali sorbate dùng trong pho mát, kem, sữa chua

Bán Kali sorbate dùng trong sản phẩm từ sữa, đồ uống

Bán Kali sorbate dùng trong sản phẩm từ sữa, đồ uống; Trong thực phẩm, potassium sorbate làm giảm nguy cơ gây bệnh truyền qua thực phẩm mà không ảnh hưởng xấu đến màu sắc hay hương vị.

Bán Kali sorbate dùng trong ức chế nấm mốc và nấm men

Bán Kali sorbate dùng trong ức chế nấm mốc và nấm men; E202 được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm như sữa chua, phomat, thịt sấy khô, trái cây khô và các sản phẩm bánh….

Bán Kali sorbate dùng trong sản xuất pho-mát, kem chua

Bán Kali sorbate dùng trong sản xuất pho-mát, kem chua; E202 được sử dụng trong chế biến sữa, bảo quản và chế biến cá, thịt, sản phẩm bánh mì

Bán Kali sorbate dùng trong kẹo mềm, bánh kem, bia

Bán Kali sorbate dùng trong kẹo mềm, bánh kem, bia; E202 được dùng rộng rãi trong nước uống như là chất bảo quản chống lại sự phát triển của vi sinh vật, như là vi khuẩn hiếu khí, nấm men, nấm mốc

Bán Malto Dextrin dùng cải thiện hương vị và gia tăng kết cấu cho thực phẩm

Bán Malto Dextrin dùng cải thiện hương vị và gia tăng kết cấu cho thực phẩm; Maltodextrin được sử dụng để cải thiện vị giác của các sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

Bán Malto Dextrin dùng trong sản xuất nước ngọt và kẹo

Bán Malto Dextrin dùng trong sản xuất nước ngọt và kẹo; Maltodextrin có thể dễ dàng tiêu hóa, được hấp thu nhanh chóng như glucose, vị ngọt vừa hoặc gần như không thơm.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -     https://phugiathucpham.vn 

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương