Tin tức

Bán bột ca cao dùng trong bánh quy, kem, đồ uống từ sữa

Bán bột ca cao dùng trong bánh quy, kem, đồ uống từ sữa; Ngoài công dụng làm hương vị, nó còn được sử dụng trong sản xuất lớp phủ cho bánh kẹo hoặc món tráng miệng đông lạnh. Bột ca cao cũng được tiêu thụ bởi ngành công nghiệp đồ uống, ví dụ như để pha chế sữa sô cô la.

Bán bột ca cao giàu hàm lượng calo, giàu protein và carbohydrate

Bán bột ca cao giàu hàm lượng calo, giàu protein và carbohydrate; bột ca cao dùng trong trong pha chế, ẩm thực; giao hàng nhanh TP HCM

Bán bột ca cao chất lượng dùng cho đồ uống, nhân bánh, kem

Bán bột ca cao chất lượng dùng cho đồ uống, nhân bánh, kem; Bột ca cao chứa nhiều dinh dưỡng, chất béo có hàm lượng calo cao, giàu protein và carbohydrate. Tiêu thụ sản phẩm từ ca cao rất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Bán bột ca cao dùng trong sữa sô cô la tiệt trùng, bánh sô cô la

Bán bột ca cao dùng trong sữa sô cô la tiệt trùng, bánh sô cô la; Khi được sử dụng một mình trong các loại bánh, bột ca cao mang lại hương vị sô cô la đậm đà và màu sẫm.

Bán Maltodextrin dùng trong nước xốt salad, hỗn hợp gia vị

Bán Maltodextrin dùng trong nước xốt salad, hỗn hợp gia vị; Bột maltodextrin được sử dụng làm chất ổn định, chất tạo ngọt và chất làm đặc trong nhiều loại thực phẩm đóng gói. Nó được tìm thấy trong các loại gia vị như súp và bánh nướng, sữa chua

Bán Maltodextrin dùng trong kem, nước tăng lực và bánh kẹo

Bán Maltodextrin dùng trong kem, nước tăng lực và bánh kẹo; Maltodextrin là một sản phẩm thực phẩm rẻ tiền và hiệu quả có thể cải thiện kết cấu, mùi vị và thời hạn sử dụng của thực phẩm.

Bán Maltodextrin dùng trong bánh nướng, sữa chua, bia

Bán Maltodextrin dùng trong bánh nướng, sữa chua, bia; Mọi người sử dụng maltodextrin như một chất phụ gia thực phẩm nhân tạo hoặc một chất bổ sung carbohydrate để tăng mức năng lượng và hiệu suất.

Bán chất làm đặc, chất độn, chất bảo quản Maltodextrin tại HCM

Bán chất làm đặc, chất độn, chất bảo quản Maltodextrin tại HCM; Bán Maltodextrin thay thế đường hoặc chất béo trong thực phẩm chế biến, ít calo

Bán Maltodextrin dùng cải thiện hương vị hoặc kết cấu của thực phẩm

Bán Maltodextrin dùng cải thiện hương vị hoặc kết cấu của thực phẩm; Vì rẻ và dễ sản xuất nên nó thường được kết hợp với chất làm ngọt nhân tạo trong các món tráng miệng và đồ uống dạng bột. Đôi khi nó thậm chí còn được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da.

Bán Non dairy creamer dùng trong kem, trà sữa, bánh mì nướng

Bán Non dairy creamer dùng trong kem, trà sữa, bánh mì nướng; Non dairy creamer giúp trà sữa tạo độ mịn và bọt kem. Trong khi đó, nó có thể cải thiện vị đắng của trà, và cải thiện màu sắc của bột kê và đường, cũng tạo thêm màu sáng mượt.

Bán Non dairy creamer dùng trong cà phê, trà

Bán Non dairy creamer dùng trong cà phê, trà; Một trong những lợi ích của việc sử dụng creamers không sữa thay thế cho sữa hoặc kem là loại kem mong muốn của nó giống như hương vị cũng như màu sắc mà nó mang lại cho đồ uống nóng hoặc thực phẩm mà nó được sử dụng.

Bán Non dairy creamer dùng thay thế sữa bột hoặc giảm lượng sữa trong cà phê, trà sữa

Bán Non dairy creamer dùng thay thế sữa bột hoặc giảm lượng sữa trong cà phê, trà sữa; Non dairy creamer có cùng chức năng như một chất nhũ hóa, nó có thể cải thiện cấu trúc và tính chất vật lý của các sản phẩm nướng, làm cho bề ngoài trông đẹp mắt.

Bán Non dairy creamer dùng trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm

Bán Non dairy creamer dùng trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm; Non dairy creamer là một chất thay thế sữa hoặc kem được sử dụng chủ yếu để tạo hương vị cho cà phê và trà.

Bán Non dairy creamer dùng trong sữa uống, bột uống đặc, đồ uống trẻ em

Bán Non dairy creamer dùng trong sữa uống, bột uống đặc, đồ uống trẻ em; Non Dairy Creamer được sử dụng để cải thiện hương vị trong nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn như sữa bột, trà sữa, sữa bột đậu nành, cà phê hòa tan, bột ngô hòa tan, ngũ cốc hòa tan

Chất khử trùng diệt khuẩn Cloramin B

Chất khử trùng diệt khuẩn Cloramin B; Cloramin B và cách mà các trường học, siêu thị, bệnh viện sử dụng chúng để tiêu độc, khử khuẩn...

Cloramin B là gì? Tác dụng của Cloramin B

Cloramin B là gì? Tác dụng của Cloramin B; Cloramin B là hóa chất được Tổ chức Y tế Thế giới và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng để sát khuẩn ở cả bệnh viện, gia đình và những nơi công cộng như trường học, mầm non.

Cloramin B dùng khử trùng nước tại nơi không có đủ nguồn nước sạch sinh hoạt

Cloramin B dùng khử trùng nước tại nơi không có đủ nguồn nước sạch sinh hoạt; Hóa chất này đặc biệt hữu ích đối với các khu vực đang phải chịu những tác động tiêu cực từ thiên nhiên như bão, lũ lụt, hạn hán,...

Bán chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B

Bán chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B; Liều lượng Cloramin B để khử khuẩn bề mặt; Liều lượng pha Cloramin B trong xử lý nguồn nước

Bán Cloramine B dùng trong y tế, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản

Bán Cloramine B dùng trong y tế, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản; Cloramin B ở dạng viên hay dạng bột, là chất sát khuẩn tổng hợp, được sử dụng hiệu quả trong nhiều ngành như thú y, công nghiệp thực phẩm

Bán đường Trehalose dùng trong socola, đồ uống, bánh kẹo

Bán đường Trehalose dùng trong socola, đồ uống, bánh kẹo; Trehalose có khả năng giữ nước cao, được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và làm thuốc. Một quy trình được phát triển vào năm 2017 và sử dụng trehalose cho phép lưu trữ tinh trùng ở nhiệt độ phòng.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -     https://phugiathucpham.vn 

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương