Tin tức

PHOSPHATMIX K700 LÀ GÌ? ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO

GIỚI THIỆU CHUNG

Tổng quan về K700

Phosphatmix K700 là một hỗn hợp các muối phosphat được sử dụng như một chất phụ gia trong thực phẩm, sử dụng trong ngành chế biến thịt và hải sản. Sử dụng K700 là chất để cải thiện các đặc tính như giữ nước, tăng độ kết dính và ổn định cấu trúc của sản phẩm.

Phosphatmix thường được kết hợp từ các loại muối phosphat như

Sodium triphosphate (STPP): tăng khả năng giữ được

Sodium pyrophosphate: tăng độ dẻo và kết dính

Sodium hexametaphosphate: ổn định cấu trúc protein

Tính chất của phosphatmix K700

Ngoại quan: dạng bột mịn, màu trắng, không mùi hoặc có mùi nhẹ đặc trưng của phosphat

Độ tan: tan tốt trong nước, tạo ra dung dịch kiềm nhẹ khi hòa tan

Hoạt động hóa học: hoạt động bằng cách tương tác với protein trong thịt, cá, giúp giữ nước và cải thiện cấu trúc

ỨNG DỤNG TRONG PHOSPHATMIX K700

Trong chế biến thực phẩm

Ngành thịt: sử dụng trong xúc xích, giăm bông, thịt nguội để giữ nước, cải thiện độ dẻo dai và tăng trọng lượng thành phẩm

Giúp thịt đông lạnh không bị mất nước khi rã đông

Ngành thủy sản

Tăng độ đàn hồi và giữ nước cho tôm cá mực trong quá trình chế biến và bảo quản đông lạnh

Ngăn ngừa sự mất trọng lượng do thoát nước

Sản phẩm từ sữa: dùng trong phô mai chế biến để ổn định cấu trúc và cải thiện độ mềm mịn

Trong các ngành công nghiệp khác

Ổn định cấu trúc của sản phẩm trong sản xuất bánh, đồ uống hoặc các sản phẩm chế biến sẵn.

Lợi ích khi sử dụng phosphatmix K700

Giữ nước: giảm sự mất nước trong quá trình chế biến, bảo quản và rã đông thực phẩm

Tăng độ dẻo dai: cải thiện cấu trúc protein và giúp sản phẩm thịt và thủy sản có độ dai và đàn hồi tốt hơn

Cải thiện chất lượng cảm quan: làm cho sản phẩm ngon miệng hơn, dễ chế biến và bảo quản.

Tăng hiệu quả kinh tế: giảm hao hụt trọng lượng, tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất.

Cách sử dụng phosphatmix K700 

Hòa tan: pha bột phosphatmix K700 vào nước trước khi trộn với thực phẩm để đảm bảo hòa tan hoàn toàn

Trộn đều: kết hợp với các nguyên liệu khác trong quy trình chế biến (thịt, cá, hải sản).

Liều lượng khuyến nghị: tùy vào sản phẩm, nhưng thường từ 0,3% - 0,5% trọng lượng nguyên liệu.

Bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm cao

Đóng kín bao bì sau khi sử dụng để tránh hút ẩm, giảm chất lượng.  

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn         

Web: www.botthucpham.vn             www.saigonchem.com    Web: www.phugiathucpham.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12