Nondairy Creamer dùng trong cafe sữa đá, các loại thức uống lạnh - Nondairy Creamer là một sản phẩm rất kinh tế, đa năng được sử dụng trong nhiều công thức kem tươi, sinh tố, latte, cafe và các thức uống lạnh...Ưu điểm của kem béo thực vật (thường ở dạng bột hay dạng nước) là dùng để thay thế tất cả hoặc một phần chất béo từ động vật nhai lại (thường là sữa) trong các công thức pha chế café hay thức uống nóng hay các thực phẩm khác. Nó có thể giúp cho việc kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm sau chế biến hơn so với việc chế biến từ sữa động vật, và đặc biệt là mang lại tính kinh tế cao, không chứa cholesterol, ứng dụng trong chế biến thực phẩm ăn chay, thực phẩm chức năng cho người tiểu đường….
Ứng Dụng của kem béo thực vật trong café sữa đá truyền thống
Trước kia, mọi người thường pha café sữa đá mà thành phần chủ yếu là nước café pha phin truyền thống, sữa đặc có đường và đá viên. Nay những người thích hương vị café truyền thống này cũng muốn giảm một phần chất béo từ động vật, nhưng vẫn muốn thưởng thức cái “tròn vị” ấy, nên các pha chế bắt đầu biến tấu thay thế một phần hoặc tất cả sữa béo động vật sang sữa béo thực vật.
Thậm chí, ngay trong thành phần của “sữa đặc có đường” cũng không hoàn toàn làm từ sữa béo động vật nữa, mà nhà sản xuất cũng khéo léo đưa kem béo thực vật vào trong thành phần của mình, kết hợp với các chất nhũ hóa khác để tạo cho khách hàng cảm giác quen thuộc như được thưởng thức vị café hoài niệm thuở nào.
Kem béo thực vật còn có thể ứng dụng gì trong pha chế?
+ Dùng như sữa để pha chế cà phê và trà
+ Dùng như sữa để pha chế các loại thức uống lạnh
+ Gia vị béo cho các loại chè thập cẩm
+ Nguyên liệu nấu súp và nước sốt nhuyễn mịn
+ Topping các món tráng miệng như bánh flan và pudding
+ Được sử dụng trong sản xuất thực phẩm. Tạo vị béo, thay thế sữa bột trong một số loại thực phẩm. Đặc biệt dùng để pha trà rất ngon. Khi dùng sữa có nguồn gốc từ động vật để pha trà, sẽ làm mất đi chất chống oxy hóa và kháng khuẩn (EGCG) trong trà. Trong khi đó, sữa có nguồn gốc từ thực vật thì ngược lại, nó giúp bảo toàn các chất thiết yếu và giữ nguyên mùi vị tự nhiên trong trà cũng như trong các loại thực phẩm khác.
+ Nhà sản xuất cũng khéo léo gợi mở cho khách hàng về tính kinh tế của việc ứng dụng kem béo thực vật trong chế biến ganache (nay được phủ trên bề mặt trang trí bánh kem hay làm nhân trong một số loại bánh). Nó không đơn thuần giảm đi rất nhiều chi phí cho khách hàng, nó còn làm tăng thời hạn sử dụng, tận dụng triệt để độ dai bóng của kem và vẫn đảm bảo được độ ngon béo của ganache.
Sản phẩm Kem béo thực vật hiện đang được bán tại Sài Gòn Chem với giá hấp dẫn dành cho mua sỉ và lẻ.
Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:
Mua sắm trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ chi nhánh : Đường DJ6 , Tổ 12 , KP3B , P.Thới Hòa ,TX.Bến Cát , T.Bình Dương.
Mua sắm online trên website www.saigonchem.com
Mua hàng qua điện thoại số 0911 184 114
Giao hàng tận nơi trong khu vực Bình Dương và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)
Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi về hotline: 0911 184 114