SIÊU BỘT NGỌT I+G ASHITIDE
Để nói đến phụ gia thường được sử dụng để cân bằng lại mùi vị cho món ăn, giảm vị mặn, cân bằng vị ngọt đểu cần đến loại phụ gia này, bột ngọt I+G được gọi là chất điều vị sẽ giúp cân bằng lại các vị khi bị nêm quá tay để món ăn được ngon hơn. Loại chất điều vị này ngọt gấp 10 lần mỳ chính
Ứng dụng: trong súp lẩu, nước sốt, các thực phẩm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, đặc biệt là cá hộp, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực)
Chất điều vị được xem là cần thiết khi sử dụng cho các món ăn để tăng cường hương vị nên được sử dụng rất phổ biến.
Sử dụng chất điều vị giúp cho món ăn trở nên ngon và tránh việc bị quá ngọt hay quá mặn, cần cân nhắc sử dụng liều lượng phù hợp để sử dụng quá nhiều chất điều vị gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Liều lượng sử dụng I+G Ashitide
Liều lượng 1-3g/1kg