Tin tức

ĐỊA CHỈ MUA THẠCH CAO Ở ĐÂU TẠI TPHCM

THẠCH CAO

Thạch cao được sử dụng trong sản xuất thực phẩm hay còn gọi là thạch cao phi.

Thạch cao thường được sử dụng để điều chỉnh độ axit, cải thiện tính ổn định và chất lượng của sản phẩm.

Thạch cao thường được sử dụng trong làm tàu hủ với khả năng tạo đông để tạo ra được kết cấu phù hợp của tàu hủ, ngoài ra việc kết hợp thạch cao với thảo dược có tác dụng vô cùng hiệu quả giúp cơ thể làm mát, công năng hỗ trợ điều trị huyết áp thấp cùng với bệnh tiểu đường.

Thạch cao được biết đến là khoáng vật trầm tích và phong hóa rất mềm với thành phần: calci sulfat ngậm hai phân tử CaSO4.2H2O

Tính chất vật lý: Tinh thể hạt, bột, khối lượng riêng 2,31 – 2,33g/cm3

- Khối lượng mol: 136,142g/mol

- Điểm nóng chảy: 1460°C (khan)

- Thạch cao ở dạng mỏ ngầm tái chế 100%.

Thạch cao trong xây dựng được biết đến nhiều nhất thường được biết đến là làm vách trần, nha khoa, mỹ thuật, thạch cao không độc và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thạch cao thường được sử dụng trong xây dựng thường ở dạng khan sẽ được nghiền thành bột, bột được đem pha với nước để thành vữa thạch cao, sau đó được đem vữa ở trạng thái tươi đi để đổ khuôn, tiếp theo đợi ninh kết sản phẩm thủy hóa lại dạng CaSO4.2H2O một phần chưa được thủy hóa CaSO4.0,5.H2O, sẽ có vật liệu có màu trắng có cường độ và độ ổn định nhất định, để tạo ra dạng vật liệu trong xây dựng.

ỨNG DỤNG

Sử dụng thạch cao để đúc tượng, pha cao thạch cao với nước – hỗn hợp chất dẻo để tạo hình theo ý muốn, thạch cao sẽ khô lại sẽ cứng lại.

Trong y học: được sử dụng đồ nẹp bó tay chân khi bị chấn thương, để cố định vết thương nhanh lành và giữ vết thương không xê dịch trong quá trình vận chuyển, nha khoa để lấy hình dạng khuôn răng.

Bên cạnh việc sử dụng thì thạch cao làm trần hoặc tường nội thất. Thạch cao có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống cháy, chịu được va đập, tính linh hoạt trong thiết kế, dễ dàng trang trí với giấy dán tường.

Thạch cao được làm vách ngăn, chống ồn, cách âm, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà..

Đặc tính của thạch cao trong xây dựng: thạch cao trong xây dựng có bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ trang trí và độ cứng tốt, dễ dàng ghép nối các tấm với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Thạch cao mịn hơn tất cả các loại tường bê tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội.

Đặc tính thạch cao là mềm dẻo nên không dễ bị nứt dù sử dụng trong một thời gian dài, thạch cao có khả năng chống cháy và khả năng cách nhiệt rất tốt.

Vữa bột thạch cao, sử dụng làm vật liệu trám cho gạch men, nguyên liệu quan trọng dùng để sản xuất xi măng.

Ứng dụng trong xử lý nước: thạch cao sử dụng để điều chế thiết bị lọc nước, chất lỏng trong gia dụng và công nghiệp, tượng hình đổ khuôn, khuôn mẫu.

Ứng dụng trong kim khí tổng hợp: sản xuất khuôn đúc, phôi xi mạ, độn ruột nhờ khả năng tạo hình khuân hoàn hảo khi khô lại và chất này khá trơ với loại chất khác nên việc tạo thêm khuôn cho các sản phẩm như đồng, nhôm, gang phù hợp.

Ứng dụng trong đúc tượng: hiện nay việc sử dụng thạch cao để đúc tượng rất là phổ biến, những bức tượng trang trí chúng ta thường thấy trong triển lãm hay để trong nhà, thạch cao là nguyên liệu rẻ, dễ thi công, điêu khắc. 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn         

www.botthucpham.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com