Phụ gia cho đậu hũ

Phụ gia phá bọt thực phẩm tây ban nha

Chất phá bọt thực phẩm dùng trong nước giải khát, nước chấm; chất phá bọt antifoam; bán chất phá bọt tây ban nha; Địa chỉ mua chất phá bọt thực phẩm giá tốt tại tp HCM

THÔNG TIN CHI TIẾT

hất phá bọt Antifoam dùng trong thực phẩm - Chất phá bọt được sử dụng rộng rãi cho nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng điểm chung trong tác dụng của chất phá bọt chính là phá vỡ, ngăn chặn bọt, giúp bề mặt hỗn hợp cần phá bọt được giảm hoặc mất đi hoàn toàn các bọt khí, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu riêng về phụ gia phá bọt trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Đối với lĩnh vực thực phẩm, các nhà sản xuất buộc phải sư dụng những chất phá bọt Antifoam đạt chuẩn quốc tế về an toàn cho sức khỏe, được dùng trong sản xuất mía đường, thực phẩm, rượu bia, ngô, khoai tây chiên, thạch rau câu, mứt, đậu tương, rau quả.

Chất phá bọt cho thực phẩm có an toàn không?

Thực tế, nếu đánh đồng toàn bộ chất phá bọt đều an toàn là sai, bởi có rất nhiều chất phá bọt không nhãn mác, không xuất xứ vẫn được bày bán rất nhiều trên thị trường và độ an toàn của các chất này hoàn toàn không hề được thẩm định. Tuy nhiên, lại có những sản phẩm chất phá bọt dùng trong thực phẩm lại được chọn lọc, tinh chế cẩn thận, trải qua nhiều giai đoạn đánh giá, thẩm định thì hầu như không gây ra bất kỳ tác hại nào cho người sử dụng.

 

Chất phá bọt thực phẩm Akasil AntiFoam

 

Do đó, nếu bạn muốn biết các sản phẩm chất phá bọt nào an toàn, chất nào không nên sử dụng thì tốt nhất, bạn nên tìm cho công ty mình một chuyên gia phân tích hóa chất đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất hoặc chọn cho mình một địa chỉ tin cậy, có trách nhiệm và cung cấp sản phẩm có uy tín, chất lượng cao.

Sài Gòn Chem chuyên cung cấp chất phá bọt thực phẩm nhập khẩu Tây Ban Nha:

+ Không gây độc hại, không ô nhiễm môi trường và không phát sinh chất thải.

+ Chất kháng bọt, chống tạo bọt antifoam không làm thay đổi tính chất vật lý, tính chất hóa học của sản phẩm, không thay đổi thuộc tính độ bền của sản phẩm.

+ Chất kháng bọt, chất chống tạo bọt antifoam ổn định trong điều kiện acid và kiềm.

Nếu bạn đang rất phân vân làm sao tìm được địa chỉ cung cấp chất phá bọt tốt thì hãy thử tham khảo sản phẩm của công ty TNHH xuất nhập khẩu Sài Gòn Chem. Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, công ty cũng có nhiều ưu đãi và ký kết hợp đồng dài hạn với các đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán thường xuyên liên tục chất phá bọt, giúp bạn thuận tiện nhất trong sản xuất và có được những điều kiện đảm bảo cho sản phẩm của doanh nghiệp, thương hiệu công ty.

Tags

chất chống tạo bọt trong thực phẩm

chất tạo bọt trong thực phẩm

chất phá bọt tây ban nha là gì

cơ chế phá bọt tây ban nha

chất chống tạo bọt là gì

chất phá bọt antifoam

bán chất phá bọt tây ban nha

Địa chỉ mua chất phá bọt thực phẩm giá tốt tại tp HCM

Chuyên cung cấp chất phá bọt thực phẩm giá tốt tại tp HCM

Cung cấp chất phá bọt thực phẩm giá tốt tại tp HCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn         

www.botthucpham.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com