THÔNG TIN CHI TIẾT
Công dụng:
- Tạo cấu trúc liên kết tốt giữa thịt, mỡ và nước
- Tái tạo độ dẻo, tăng độ kết dính (dai) cho sản phẩm.
- Ngăn hiện tượng tươm mỡ và nước, giúp bảo quản sản phẩm
- Thay thế mỡ giảm giá thành cho sản phẩm.
Hàm lượng sử dụng :
- Cho trực tiếp vo sản phẩm: 0,5 – 0,7% (5 - 7g/kg sản phẩm).
- Hoặc tạo nhũ thay thế mỡ: 1 soy protein + 12 nước + 12 mỡ
Cách sử dụng:
Cách 1: Cho trực tiếp vào trong quá trình xay mỡ.
Hàm lượng 5 – 7g/kg.
Cách 2: Cho nước lạnh vào cối xay, máy chạy với tốc độ chậm rồi cho từ từ soy protein vào trộn đều sau khi thấy hỗn hợp đồng nhất cho mỡ vào tăng dần tốc độ máy xay đến khi khối nhũ tương dẻo và bóng sau đó giảm dần tốc độ, tắt máy, cho khối nhũ tương vào đông lạnh -50C trong 8 tiếng. Khi sản xuất thì cho vào quá trình xay mỡ và sử dụng để thay thế mỡ.
Bảo quản: trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Số ĐKCL: 1102/2011/YT-CNTC.
Xuất Xứ: Nguyên Liệu Nhật