THÔNG TIN CHI TIẾT
Để làm ra món kem ngon và hấp dẫn, ngoài tài nghệ, kinh nghiệm của người chế biến còn cần đến phụ gia sản kem, nổi bật nhất phải kể đến là CHẤT ỔN ĐỊNH KEM thương hiệu CELLO
Ứng dụng chất ổn định kem CELLO
+ Sản phẩm có tác dụng làm dẻo kem, hạn chế độ chảy trong kem, giữ kem ổn định dài lâu hơn...
+ Kem tiếp xúc với không khí bị tan, khi đông lạnh lại tinh thể đá và chất lượng kem vẫn như cũ
+ Chất ổn định kem CELLO làm tăng cấu trúc cho kem trái cây, chất ổn định, chất nhũ hóa, làm tăng sự kết nối giữa các thành phần trong kem, bánh kem, bánh ngọt.
+ Dùng chất ổn định kem CELLO cho chất lượng kem mịn, tinh thể đá nhỏ, cảm quan dễ tan liền trong miệng.
+ Kem thành phẩm trông rất bắt mắt mà còn tốt cho sức khỏe.
+ Sản phẩm dễ sử dụng
+ Tiết kiệm thời gian