Phụ gia thực phẩm chế biến

bột nguyên trứng gà

Bột nguyên trứng là loại thực phẩm chất lượng cao với sự cân bằng dưỡng chất và là phụ gia thực phẩm chất lượng. Có đặc tính nhũ hóa, khả năng kết dính, khả năng tạo bọt và giữ nước. Có thể dùng làm bánh nướng, bánh quy, nước cốt gà, mì ăn liền, kem, nước xốt, các loại sợi mì, nước uống và thức ăn cho thú cưng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bột nguyên trứng là loại thực phẩm chất lượng cao với sự cân bằng dưỡng chất và là phụ gia thực phẩm chất lượng. Có đặc tính nhũ hóa, khả năng kết dính, khả năng tạo bọt và giữ nước. Có thể dùng làm bánh nướng, bánh quy, nước cốt gà, mì ăn liền, kem, nước xốt, các loại sợi mì, nước uống và thức ăn cho thú cưng.

Lợi ích khi sử dụng bột nguyên trứng

Bột trứng là sản phẩm sấy khô từ trứng tươi ở nhiệt độ khoảng 180 độ C trong khoảng thời gian 5 phút. Bột trứng có 3 loại là bột nguyên trứng, bột lòng đỏ trứng và bột lòng trắng trứng.

Giá thành rẻ thu được lợi nhuận cao trong quá trình sản xuất

Vận chuyển dễ dàng, tránh tình trạng trứng bể vỡ, chủ động nguồn nguyên liệu, sản phẩm đã qua xử lý nhiệt nên tránh được các virus lây bệnh như H5N1

Thời gian bảo quản lâu, hạn chế sự hao hụt trong quý trình bảo quản sản phẩm

Bột lòng trắng trứng

Bột lòng trắng là chất nhũ hóa, có chứa hàm lượng protein cao, được dùng làm nguyên phụ liệu tạo độ dai cho các sản phẩm (mì sợi, xúc xích, chả lụa, chả cá). Bột lòng trắng trứng là phụ gia rất cần thiết trong sản xuất thực phẩm như: mỳ, chả cá, các loại cá viên và bò viên. Sản phẩm có độ tạo Gel cao, tăng tính ổn định và tạo cấu trúc sản phẩm. Sản phẩm này đặc biệt được sử dụng để tạo độ dai trong ngành chế biến hải sản (chả cá surimi), sản xuất  thịt xông khói, xúc xích.

 

bột nguyên trứng

 

Bột lòng đỏ trứng

Chuyên gia dinh dưỡng BS Hoàng Kim Thanh cũng cho biết, nước ngoài sử dụng bột trứng phổ biến để làm bánh, nêm nếm thêm dinh dưỡng cho các món ăn, tạo độ kết dính cho thực phẩm, rất tiện lợi và an toàn vệ sinh. Bột lòng đỏ trứng thường được dùng để sản xuất các thực phẩm cho trẻ em, có hàm lượng chất béo phù hợp, có sự cân bằng giữa các thành phần axít béo, axít đơn và đa chức chưa bão hòa.

Bột trứng lòng đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng lecithin và các protein khác, có khả năng nhũ hóa tốt, tạo độ nở, cải thiện màu sắc và tăng hương vị, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm, làm bánh nướng, nước uống, gia vị, sốt mayonnaise.

Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:

Mua sắm trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn

Mua hàng qua điện thoại số 0918 245 16

Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi về hotline: 0918 245 166

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn         

www.botthucpham.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com