THÔNG TIN CHI TIẾT
Bột lòng trắng trứng cao được sử dụng như thành phần kết dính với khả năng tạo đàn hồi lớn hơn lòng trắng trứng tươi cùng điều kiện pH. Bột lòng trắng trứng được sử dụng trong những sản phẩm thịt (xúc xích, thịt heo các loại), những sản phẩm cá (bánh làm từ cá, chả cá surimi và các sản phẩm từ chả….) và các sản phẩm từ việc phối trộn khoai tây cần độ kết dính (độ dai) giữ nước tốt. Bột lòng trắng trứng còn được sử dụng để làm cho độ kết dính (độ dai) được ổn định.Sản phẩm này đặc biệt được sử dụng để tạo độ dai trong ngành chế biến hải sản (chả cá surimi), sản xuất thịt xông khói, xúc xích; Cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng, hỗn hợp bột, mì ống... Giá trị dinh dưỡng cao.
Xem thêm các hóa chất cùng loại khác tại chuyên mục Hóa chất - Phụ gia thực phẩm