Tin tức

Phân phối chất ổn định kem CELLO giá rẻ tại tp HCM

Kem, cream hay crème là món ăn ngọt dạng đông lạnh được làm từ sản phẩm sữa bột, sữa tươi, trái cây, hương liệu có thể thêm trứng gà vào gia vị và đường. Tất cả các hỗn hợp đó được khuấy đều, hòa trộn lại rồi được đưa vào làm đông lạnh tạo nên một dung dịch sền sệt, mịn màng, mát lạnh, thơm ngon. Ngày nay, để làm ra những món kem ngon, chúng ta cần lưu ý đến những nguyên liệu cũng như hàm lượng cụ thể như:

Bột sữa: Ngoài tính năng cung cấp hàm lượng chất béo cho kem, bột sữa còn tạo nên hương vị của kem thành phẩm. Nếu như chúng ta đã có hàm lượng chất béo đủ từ nguồn nguyên liệu khác thì có thể sử dụng các loại bột sữa không béo như skim milk, whey powder…

Hàm lượng chất béo: Chất béo trong kem có vai trò rất quam trọng tạo nên hương vị của sản phẩm. Hàm lượng chất béo trong kem thường chiếm từ 3-11%. Các nguồn nguyên liệu cung cấp chất béo như: Nước cốt dừa, bột sữa, bột béo, bơ (trong trường hợp có máy đồng hóa)…

Chất ổn định, nhũ hóa: Là nguyên liệu có họat tính tạo liên kết các thành phần của nguyên liệu thành một khối thống nhất làm giảm tỷ lệ đá trong kem thành phẩm. Ngoài sự đồng nhất này sẽ giữ được hàm lượng khí nhiều hơn trong khối kem trong qúa trình làm xốp lạnh nên kem sản xuất ra sẽ có độ xốp hơn.

 

 

+ Chất ổn định kem CELLO là nguyên liệu có thể kết hợp làm kem tươi hay làm kem cứng, nguyên liệu này khi kết hợp với bột và hương liệu và sữa tươi sẽ làm tăng độ tơi xốp và mùi vị cho kem.

+ Sản phẩm dễ sử dụng

+ Tiết kiệm thời gian

Tinh bột: Trong công thức kem của nhiều nước trên thế giới thì họ không sử dụng tinh bột, nhưng các nhà sản xuất kem của Việt Nam đều sử dụng tinh bột bình thường hoặc loại tinh bột biến tính để gia tăng độ kết dính của khối kem.

Hàm lượng đường: Từ 15- 25% tùy theo khẩu vị của từng vùng, các nguyên liệu cung cấp độ ngọt gồm: Đường cát, đường glucose, đường fructose, đường hóa học. Tùy theo các sản phẩm khác nhau mà sản xuất phối trộn các loại đường theo những tỷ lệ riêng để cho ra vị ngọt mong muốn.

Đường Maltose: Là một loại đường không tạo vị ngọt, tính tan dùng bổ sung thêm vào để đáp ứng tỷ lệ chất “khô” đủ (35-38%), đối trọng với nước.

 

CHẤT ỔN ĐỊNH KEM CELLO

 

Tại Sài Gòn TpHCM Sài Gòn Chem nhận phân phối phụ gia thực phẩm - chất ổn định kem CELLO giá rẻ tại các Quận, Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi với giá cạnh tranh nhất.

Tags:

chất ổn định kem
chất ổn định kem CELLO
chất ổn định trong sản xuất kem
phụ gia sản xuất kem

Xem thêm:

Địa chỉ mua chất ổn định kem CELLO tại tp HCM
Chuyên cung cấp chất ổn định kem CELLO tại tp HCM
Cung cấp chất ổn định kem CELLO tại tp HCM
Mua chất ổn định kem CELLO tp ở HCM
Phân phối chất ổn định kem CELLO giá rẻ tại tp HCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn         

www.botthucpham.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com