Nhà phân phối nguyên liệu làm bánh thương hiệu Sài Gòn Chem nhiều năm qua luôn là điểm đến đáng tin cậy của nhiều chủ cơ sở làm bánh ở tp HCM. Đến với Sài Gòn Chem, khách hàng có thể tìm mua nguyên liệu làm bánh như: bột mì; hương trái cây; màu thực phẩm; baking soda - muối nở; bột bắp; bột biến tính; glycerin; bột xanthangum…. với giá cạnh tranh nhất.
Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên lớn trên bước đường phát triển của Sài Gòn Chem. Để xứng đáng với niềm tin ấy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện để có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.
Nondairy Creamer
Xuất xứ : Thái Lan
Quy cách : 25kg/bao, 20kg/bao
Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối Nondairy Creamer được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường.
Công dụng của Non Dairy Creamer
+ Non Dairy Creamer dùng trong Bánh xốp, bánh quy, Café hòa tan, bột ngũ cốc, kem ăn các loại, nguyên liệu trà sữa...
+ Dùng để nấu các loại súp và nước sốt nhuyễn và mịn.
+ Dùng để làm các món tráng miệng như bánh flan và pudding.
Dextrose Monohydrate
+ Loại đường nhân tạo này có vị ngọt gấp nhiều lần hơn đường ăn thông thường, cho nên khi sử dụng chỉ cần một lượng rất nhỏ.
+ Chất tạo ngọt Dextrose tạo ra ít năng lượng hơn đường.
+ Các loại đường thay thế này có thể chiết xuất trong thiên nhiên hay sản xuất bằng phương pháp tổng hợp
Ứng dụng đường Dextrose Monohydrate
+ Đường Dextrose được sử dụng rộng rãi trong đồ uống và thức ăn lạnh.
+ Đường Dextrose có vị ngọt rất thanh, không gắt nên tạo cho vị giác ngon miệng khi kết hợp với đường mía cho thực phẩm chế biến.
+ Nhờ vào đường Dextrose mà các hỗn hợp pha đường không bị hiện lên hạt đường khi để lâu ngày đồng thời giúp thực phẩm không bị khô, giữ độ mềm lâu hơn, mịn hơn.
Bột khai (NH4HCO3) Ammonium Bicarbonate
+ Bột khai dạng bột khô, màu trắng đục, có mùi khai cực kỳ đặc trưng điển hình.
+ Bột khai tan trong nước và không tan được trong rượu.
+ Khả năng tự phân hủy của bột khai rất chậm ở môi trường nhiệt độ bình thường.
+ Khả năng tự phân hủy của bột khai sẽ tăng gấp nhiều lần dưới tác động của nhiệt độ nóng (nướng, hấp, …) và sẽ mất đi mùi khai đặc trưng của nó.
Ứng dụng Bột khai (NH4HCO3) Ammonium Bicarbonate
Bột khai thực phẩm: loại này có độ tinh khiết cao nên chỉ dùng trong chế biến thực phẩm, chẳng hạn như làm bánh quẩy, bánh bao, bánh tiêu…
Loại bột khai ít tinh khiết hơn (Bột khai công nghiệp) thì được sử dụng trong các ngành công nghiệp như: ngành công nghiệp phân bón, gốm sứ, trong sản xuất các hợp chất dập lửa, dược phẩm, thuốc nhuộm, bột màu…
TAGS
nguyên liệu làm bánh sài gòn chem
nguyên liệu làm bánh tphcm
mua nguyên liệu làm bánh online
nguyên liệu làm bánh kem
nguyên liệu làm bánh trung thu