Chất bảo quản thực phẩm Calcium Propionate mua ở đâu - Chất bảo quản được thêm vào thực phẩm để ngăn ngừa, hạn chế, hoặc làm chậm sự thối rửa, hư hỏng do vi khuẩn gây ra đối với thực phẩm. Tuy nhiên, không phải chất bảo quản nào cũng tốt đối với sức khỏe con người, vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về các chất bảo quản trước khi sử dụng. Calcium propionate ức chế hoặc khử hoạt tính của enzyme, làm ngừng các phản ứng trong quá trình trao đổi chất trong tế bào trong nấm mốc.
Xuất xứ: Canada - Ấn Độ - Trung Quốc
Qui cách: Bao giấy 20kg/bao
Ngoại quan: dạng bột, màu trắng, tan trong nước
Hàm lượng khuyến cáo sử dụng: 0.3% - 0.8%
ỨNG DỤNG CALCIUM PROPIONATE
+ Calcium propionate cũng giống như Benzoate, nó có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc. Tuy nhiên Propionate không cần môi trường acid như Benzoate.
+ Là 1 chất chống mốc thủy phân tinh bột bánh mì tốt, làm tăng tốc độ lên men bột bánh mì.
+ Là chất bảo quản, chống chua, chống mốc hiệu quả cho các sản phẩm từ bột mì....
+ Được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bánh mì như bánh bông lan, bánh mì tươi, bánh mì có lên men, bánh nướng, bánh cookie, bánh tráng bò bía... thực phẩm thức ăn nhanh, các chế phẩm có nguồn gốc từ thịt và sữa.
+ Giúp tăng hàm lượng Canxi trong bánh, giúp tăng giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.
+ Thường được sử dụng như một chất bảo quản trong bánh mì và các sản phẩm từ sữa, vì chúng thường có nguy cơ hư hỏng cao. Nó được thêm vào một lượng nhỏ, thường ở dạng lỏng, và hoạt động ở mức tế bào để ngăn ngừa nấm mốc và sự phát triển của vi khuẩn.
+ Calcium propionate được sử dụng nhiều trong sản xuất bánh kẹo nhằm chống men, mốc nhằm bảo quản, kéo dài thời hạn sử dụng cho sản phẩm.
+ Được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bánh mì như bánh bông lan, bánh mì tươi, bánh mì có lên men, bánh nướng, bánh cookie, bánh tráng bò bía... thực phẩm thức ăn nhanh, các chế phẩm có nguồn gốc từ thịt và sữa.
+ Được sử dụng như một chất bảo quản trong một số dòng sản phẩm, bao gồm bánh mì, các sản phẩm khác, chế biến thịt, sữa …
+ Calcium Propionate E282 là 1 chất chống mốc thủy phân tinh bột bánh mì tốt, làm tăng tốc độ lên men bột bánh mì.
Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:
Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn
Mua hàng qua điện thoại số hotline 0935 189 111
Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)
Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương
Website: saigonchem.com
Email: duykhanh@saigonchem.com
Điện thoại: 0911.184.114
Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương