Bột trứng gà là sản phẩm chuyên dụng dành cho công nghiệp làm bánh và chế biến thực phẩm. Bột trứng được làm từ 100% trứng tươi nên có giá trị dinh dưỡng giống như trứng tươi. Bột trứng có thể trộn trực tiếp với nước và các nguyên liệu khác.
Ứng dụng bột nguyên trứng
Bột thay thế trứng thường được dùng làm chất kết dính, hay là chất nhũ hóa (emulsifier). Nó sẽ là cầu nối cho 2 chất không thể hòa tan vào nhau như dầu và dấm trong món mayonnaise. Chất lecithin trong lòng đỏ chịu trách nhiệm chính trong việc ổn định kết cấu này. Tuy nhiên nguồn lecithin từ nguồn gốc thực vật (đậu nành) có thể tốt hơn. Hạt mù tạt (mustard) cũng có khả năng nhũ hóa như trứng.
Sản phẩm có đặc tính nhũ hóa, khả năng kết dính, khả năng tạo bọt và giữ nước. Bột trứng có thể dùng làm nguyên liệu trứng cho:
+ bánh nướng
+ bánh quy
+ nước cốt gà
+ mì ăn liền
+ kem
+ nước sốt
+ các loại sợi mì
+ Chế biến thịt
+ bánh kẹo
+ sốt mayonnaise, …
Ngoài bột nguyên trứng, chúng tôi còn phân phối:
1.Bột lòng trắng trứng gà sử dụng trong sản xuất:
+ bánh nướng
+ surimi
+ bánh kẹo
+ chả
+ các lọai cá viên
+ bò viên
+ xúc xích
2.Bột trứng lòng đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng lecithin và các protein khác, có khả năng nhũ hóa tốt, tạo độ nở, cải thiện màu sắc và tăng hương vị, được sử dụng rộng rãi trong
+ bánh nướng
+ nước uống
+ gia vị
+ sốt mayonnaises
Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:
Mua sắm trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn
Mua hàng qua điện thoại số 0918 245 16
Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)
Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi về hotline: 0918 245 166
Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương
Website: saigonchem.com
Email: duykhanh@saigonchem.com
Điện thoại: 0911.184.114
Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương