Bán Sodium Acetate dùng bảo quản bánh, khô bò, khô mực - Sodium Acetate được điều chế từ giấm nuôi với tên thường gọi: Axetate natri; natri acetate; Acetic acid... mang đặc tính kháng khuẩn có thể dùng làm chất bảo quản thực phẩm.
Công thức: CH3COONa
Ngoại quan : Sodium Acetate ở dạng hạt và bột, không màu và mùi.
Quy cách: 20kg/bao
Ứng dụng Sodium Acetate
+ Sodium Acetate được bổ sung vào chả lụa, thực phẩm vẫn tốt sau 7 ngày ở nhiệt độ thường (25oC) và 30 ngày trong tủ lạnh (4oC), ngoài ra còn có độ giòn, dai trong khi chả sử dụng hàn the lại có vị hơi đắng, không thơm, còn mẫu sử dụng chất PDP, polyphosphate thì khả năng kháng khuẩn không cao.
+ Bánh, khô bò, khô mực, nước trái cây...
+ Theo các nghiên cứu khoa học, muối Sodium lactate và Sodium acetate được đánh giá là an toàn, có khả năng diệt khuẩn, kéo dài thời gian bảo quản của thịt, gia cầm, hải sản, salad... Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đánh giá rất cao hai loại muối này và cho phép sử dụng đại trà.
+ Sodium Acetate có nguồn gốc hữu cơ nên rất an toàn với người tiêu dùng, có triển vọng được sử dụng rộng rãi trong tương lai bởi xu hướng ở các nước phát triển hiện nay là sử dụng các loại phụ gia có nguồn gốc từ vi sinh vật nhằm thay thế dần phụ gia hóa học như hàn the, polyphosphate.
Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:
Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn
Mua hàng qua điện thoại số hotline 0935 189 111
Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)
Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương
Website: saigonchem.com
Email: duykhanh@saigonchem.com
Điện thoại: 0911.184.114
Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương