Bán đường Sucralose dùng trong nước trái cây đóng chai, mứt, thạch - Đường Sucralose có tên thương mại là Splenda được tung ra thị trường từ năm 1998. Sucralose được làm từ đường, trong một quy trình hóa học đa bước với 3 nhóm hydro-oxy được thay thế bằng các nguyên tử Clo.
Sucralose được phát hiện vào năm 1976, khi một nhà khoa học tại một trường cao đẳng Anh nghe nhầm hướng dẫn thử nghiệm một chất. Thay vào đó, ông nếm thử nó, nhận ra rằng nó rất ngọt (testing: kiểm tra và tasting: nếm phát âm giống nhau).
Sau đó, các sản phẩm Splenda được đồng phát triển bởi các công ty Tate & Lyle và Johnson & Johnson. Nó đã được giới thiệu ở Mỹ vào năm 1999, và là một trong những chất làm ngọt phổ biến nhất trong nước. Sucralose được cấp phép sử dụng trong thực phẩm như một chất tạo ngọt không có dinh dưỡng hay chất tạo ngọt không sinh năng lượng. Tên thương mại của sucralose là Splenda®. Khối lượng tịnh 10 kg/ thùng, 1 kg/ gói
Độ ngọt của sucralose gấp 600 lần vị ngọt của đường tự nhiên, kết tinh dạng hạt, dễ tan, không hút ẩm và rất ổn định nhiệt nên được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm thực phẩm.
Splenda thường được dung để thay thế đường trong nấu nướng. Nó cũng được thêm vào hàng ngàn sản phẩm thực phẩm trên toàn thế giới. Hiện nay, sucralose (Splenda) được phép sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và có trong nhiều loại dược phẩm và thực phẩm bổ biến như bánh, kẹo, café, trà, nước trái cây đóng chai, mứt, thạch, các sản phẩm từ sữa, nước xốt, dầu trộn salad… đặc biệt là các loại thực phẩm dược phẩm dành cho những người ăn kiêng, tiểu đường.
Splenda trộn với maltodextrin hoặc dextrose (cả hai được làm từ ngô) là nhân tố lớn được bán quốc tế bởi McNeil Nutritionals dưới tên thương hiệu Splenda. Tại Hoa Kỳ và Canada, hỗn hợp này ngày càng được tìm thấy trong các nhà hàng, trong các gói màu vàng, trái ngược với các gói màu xanh thường được sử dụng bởi aspartame và các gói màu hồng được sử dụng bởi những người có chứa chất ngọt saccharin; ở Canada, mặc dù, gói màu vàng cũng gắn liền với thương hiệu SugarTwin chất làm ngọt cyclamate.
Splenda bền nhiệt, có nghĩa là nó giữ được độ ngọt thậm chí khi được sử dụng ở nhiệt độ cao trong quá trình nướng, do đó nó thường được sử dụng như là một chất thay thế đường trong các sản phẩm bánh nướng.
Là chất tạo ngọt dùng cho nước giải khát có gas, nước trái cây, nước nha đam.., dược phẩm
Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:
Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn
Mua hàng qua điện thoại số hotline 0935 189 111
Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)
Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương
Website: saigonchem.com
Email: duykhanh@saigonchem.com
Điện thoại: 0911.184.114
Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương