Bán đường Sucralose dùng trong bánh, kẹo, cafe, trà - Đường Sucralose là chất làm ngọt ít năng lượng duy nhất được làm từ đường mía sucroz thật nhưng có độ ngọt gấp 600 lần đường. Sucralose có mã số E995 là một trong những chất tạo ngọt được cấp phép sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, dược phẩm. Sucralose được phát hiện khá muộn vào năm 1976 bởi các nhà khoa học thuộc trường Hoàng Gia Luân Đôn, Anh. Sau đó, năm 1991 Sucralose được sử dụng lần đầu tiên tại Canada, FDA (Cục Quản lý An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) cấp phép vào năm1998.
Canada là quốc gia đầu tiên cho phép sử dụng Sucralose vào năm 1991. Tại Mỹ, cục Quản lý Vệ sinh An toàn Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) đã chính thức cấp phép cho suclarose vào tháng 4 năm 1998. Đến năm 2004, sucralose chính thức được chấp thuận tại Liên minh Châu Âu.
Mức an toàn: 5mg/kg/ngày.
Xuất xứ : Trung Quốc, Mỹ
Quy cách: Khối lượng tịnh 10 kg/ thùng, 1 kg/ gói
Sucralose (Splenda) là một trong những chất làm ngọt phổ biến nhất dùng cho đồ uống như cà phê, chè và nước chanh. Theo Viện Hàn lâm Y khoa Gia đình Hoa Kỳ, sucralose cũng được sử dụng trong sản xuất hàng ngàn thực phẩm và đồ uống chế độ ăn uống, bao gồm nước giải khát, nước trái cây, nước sốt, bánh nướng, hoa quả hộp và đồ tráng miệng. Splenda cũng có thể tìm thấy trong các chất bổ sung vitamin, thuốc men, thuốc nhỏ giọt ho và các chất bổ sung dinh dưỡng khác. Nó cũng là chất thay đường được ưa chuộng nhất để nướng vì nó là chất ổn định nhiệt nhất của tất cả các chất làm ngọt nhân tạo có sẵn.
Splenda là một chất làm ngọt noncaloric rất nhiệt ổn định, cho phép nó được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn với rất ít hoặc không có đường.
Splenda là thành phần không thể thiếu trong công nghệ chế biến thực phẩm, sản phẩm thức uống, bánh và trái cây đóng hộp.
Splenda được phép sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và có trong nhiều loại dược phẩm và thực phẩm bổ biến như bánh, kẹo, café, trà...
Splenda là thành phần không thể thiếu trong công nghệ chế biến thực phẩm. Cũng như cyclamate, chất ngọt này chịu nhiệt tốt, thường sử dụng trong các sản phẩm thức uống, bánh và trái cây đóng hộp. Mặc dù về mặt hóa học, sucralose có cấu tạo gần giống như đường sucrose nhưng nó không được xem như là một dạng carbohydrate. Vì vậy, sucralose không ảnh hưởng đến quá trình tiết chất insulin, cũng như sự trao đổi carbohydrate quá mức trong cơ thể.
Splenda có mặt trong hàng ngàn loại thực phẩm và đồ uống, bao gồm nước ngọt, nước trái cây, nước chấm, si-rô, kẹo, thức ăn tráng miệng, bánh nướng và trái cây đóng hộp.
Splenda cũng được dùng trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và vitamin. Nó cũng được dùng dưới dạng đường viên nén hay túi nhỏ. Sucralose là chất thay thế đường bền với nhiệt nhất nên có thể được dùng trong các sản phẩm nướng.
Tạo ngọt trong bánh kẹo, kẹo cao su, đồ uống, cà phê, sản phẩm sữa, ngũ cốc, gia vị, nước xốt, nước chấm, sản phẩm thịt,…
Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:
Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn
Mua hàng qua điện thoại số hotline 0935 189 111
Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)
Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương
Website: saigonchem.com
Email: duykhanh@saigonchem.com
Điện thoại: 0911.184.114
Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương