Xanthangum Pháp làm tăng độ dai, độ nhớt, độ bám chắc của thực phẩm
Giới thiệu chung Xanthan gum ( E415)
Tên hóa học: Xanthan gum
Tên thương mại: Xanthan gum
Mô tả: Xanthan Gum là polysaccharide đường ngô đã lên men bởi chủng vi khuẩn có tên gọi Xanthomonas campestris. Chế phẩm có dạng bột mịn màu trắng kem, không mùi, không vị
Chỉ số quốc tế: E415
Công thức hóa học: C35H49O29
TÍNH CHẤT XANTHAN GUM
+ Xanthan gum có khả năng tương tác tốt với muối, tương tác với những loại gum khác như Locust bean gum.
+ Xanthan gum giúp ổn định hệ nhũ tương và huyền phù, ổn định dung dịch tốt khi đông lạnh và rã đông.
+ Trong một phạm vi nhiệt độ lớn (-18-120 ℃) và pH (2-12), Xanthan gum có thể giữ độ nhớt và hiệu suất ban đầu của nó.
Ứng dụng Xanthan gum Pháp
+ Xanthan gum có thể được phối trộn và sử dụng với các phụ gia khác như Guar gum, Locust bean gum để làm tăng độ dai, độ nhớt, độ bám chắc của thực phẩm so với sử dụng một loại phụ gia.
+ Trong chế tạo mỹ phẩm, Xanthan gum đóng vai trò là chất tạo đặc và chất nhũ hoá.
+ Làm dầu gội, sữa tắm
+ Lotions dưỡng da.
+ Các sản phẩm dạng gel
Hiện tại ngoài Xanthan Gum xuất xứ Pháp, công ty Sài Gòn Chem còn đang cung cấp các loại Xanthan Gum sau:
Keltrol, Keltrol F (CP Kelco - USA), Keltrol AP-F (CP Kelco - Trung Quốc)
Xanthan Gum F03 (Cargill - Trung Quốc).
Xanthan Natraxan (UnionChem - Trung Quốc).
Tags:
xanthan gum mua ở đâu
xanthan gum có hại không
xanthan gum làm bún
xanthan gum mua ở đâu hcm
liều lượng sử dụng xanthan gum
mua bột xanthan gum