Phụ gia cho nước mắm, nước tương, tương ớt

Xanthan gum ( E415)

Tên hóa học: Xanthan gum
Tên thương mại: Xanthan gum
Mô tả: Xanthan Gum là polysaccharide đường ngô đã lên men bởi chủng vi khuẩn có tên gọi Xanthomonas campestris. Chế phẩm có dạng bột mịn màu trắng kem, không mùi, không vị
Chỉ số quốc tế: E415
Công thức hóa học: C35H49O29

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xanthan là một polymer sinh học có tính nhầy, dẻo, đông đặc giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.
Đây là loại polysaccharide ngoại bào, được tạo ra từ loài Xanthomonas campestris là vi khuẩn gây bệnh điển hình trên các cây họ cải, hồ tiêu, dâu tây,
Quy cách: 25kg/thùng.
 
Nhà sản xuất: Hiện tại công ty Sài Gòn Chem  đang cung cấp các loại Xanthan Gum sau:
  • Keltrol, Keltrol F (CP Kelco - USA), Keltrol AP-F (CP Kelco - Trung Quốc)
  • Xanthan Gum F03 (Cargill - Trung Quốc).
  • Xanthan Natraxan (UnionChem - Trung Quốc).
 
ỨNG DỤNG:
  • Xanthan giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.
  • Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo "giả", tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.
  • Xanthan gum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước. Xanthan thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com