Thông tin về sản phẩm TINH BỘT KHOAI TÂY
Xuất xứ: Ba Lan, pháp , Đức
Mùi vị: Khoai tây nguyên chất
Màu sắc: Màu trắng
Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Đóng gói: Bao giấy 25kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch, không có mùi hôi
TINH BỘT KHOAI TÂY dùng làm gì
+ Tinh bột khoai tây được dùng làm chất tạo độ nhớt sánh cho thực phẩm dạng lỏng, là tác nhân làm bền cho thực phẩm dạng keo, là các yếu tố kết dính và làm đặc tạo độ cứng và độ đàn hồi cho nhiều thực phẩm.
+ Trong ngành công nghiệp thực phẩm, tinh bột khoai tây giúp một số loại thức ăn dễ dàng hoàn tan ngay cả trong điều kiện nước lạnh hoặc các loại thức ăn liền.
+ Tinh bột khoai tây cũng có khả năng gắn kết các sản phẩm và ngăn ngừa sự khô trong quá trình nấu như các loại nước sốt và bảo quản thịt…….
+ Tinh bột khoai tây dùng thay thế chất béo trong một số sản phẩm ít chất béo, hình thành một lớp vỏ cứng trên một số loại bánh kẹo.
Công ty Sài Gòn Chem hiện là nhà phân phối tinh bột khoai tây Ba Lan, Pháp, Đức với đầy đủ giấy chứng nhận nhập khẩu và chứng nhận của Bộ Y tế.
+ Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng về số lượng, chất lượng ổn định lâu dài.
+ Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng.
+ Tập thể nhân viên có tính kỷ luật, đoàn kết, vững mạnh, có đạo đức, kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh, làm việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
TAGS
giá tinh bột khoai tây
bột khoai tây nấu ăn
bột khoai tây làm bánh mua ở đâu
bột khoai tây làm bánh gì
tinh bột khoai tây mua ở đâu
ứng dụng của tinh bột khoai tây
tinh bột khoai tây trong ngành công nghiệp thực phẩm