Tinh bột khoai tây dùng trong mì, miến, bún, các loại nước sốt, tương ớt - Tinh bột khoai tây được sản xuất từ củ khoai tây tươi. Trong quá trình sản xuất giữ được tối đa tất cả những thành phần có trong củ khoai tây nên phát huy tốt tác dụng, đặc biệt là trong ứng dụng làm đẹp. Tinh bột khoai tây là một loại nguyên liệu thiên nhiên rất tuyệt vời với nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp.
Xuất xứ: Ba Lan, Pháp, Đức
Mùi vị: Khoai tây nguyên chất
Màu sắc: Màu trắng
Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Đóng gói: Bao giấy 25kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch, không có mùi hôi
Ứng dụng tinh bột khoai tây
+ Tinh bột khoai tây đã có nhiều ứng dụng vào các ngành nghề như: bánh kẹo, miến khoai tây, mỳ ăn liền…
+ Tinh bột khoai tây dùng trong sản xuất mì ống, bánh mì trắng, thực phẩm biến sẵn, bánh rán và pizza.
+ Bạn có thể tìm thấy tinh bột khoai tây trong một số mặt hàng thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm đóng gói như: Bánh mì; Kẹo; Soup đóng hộp; Pho mát vụn; Gia vị hỗn hợp; Nước trộn saladCác loại bánh nướng, chẳng hạn như muffins; …
+ Tinh bột khoai tây là chất nền, chất độn, giúp sản phẩm có mùi thơm, giòn, màu sắc đẹp.
Các dẫn xuất tinh bột khoai tây còn được sử dụng trong nhiều công thức thực phẩm như:
+ Mì, miến, bún…
+ Các loại nước sốt, tương ớt
+ Kem bánh
+ Độ sánh cho rượu vang, hạt cocktail
+ Khoai tây chiên
+ Xúc xích, bò viên, cá viên
+ Các loại súp và cháo
TAGS
ban tinh bot khoai tay bien tinh
tinh bot khoai tay bien tinh trong san xuat thuc pham
tinh bot khoai tay co ung dung gi
tinh bot khoai tay thuc pham - phu gia thuc pham
tinh bot khoai tay gia re