Tinh bột khoai tây dùng làm chất làm đặc trong súp, các loại nước sốt - Tinh bột khoai tây chứa hạt hình cầu hình oval lớn có kích thước dao động từ 5 đến 100 μm. Đây là loại tinh bột rất tinh khiết, chứa ít chất đạm hoặc chất béo. Điều này mang đến cho sản phẩm có màu trắng rõ ràng, và các tinh chất nấu chín đặc trưng điển hình như hương vị trung tính, độ trong suốt tốt, tính kết dính cao, kết cấu bền vững lâu dài và khuynh hướng tối thiểu tạo nên bọt hoặc ngả vàng của sản phẩm tạo thành.
Xuất xứ: Ba Lan, Pháp, Đức
Mùi vị: Khoai tây nguyên chất
Màu sắc: Màu trắng
Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Đóng gói: Bao giấy 25kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch, không có mùi hôi
Ứng dụng tinh bột khoai tây
+ Tinh bột khoai tây được dùng làm chất làm đặc: Sử dụng đặc tính tạo sệt, dùng trong súp, thực phẩm trẻ em, các loại nước sốt, nước chấm, …..
+ Tinh bột khoai tây được dùng làm chất tạo độ nhớt sánh cho thực phẩm dạng lỏng, là tác nhân làm bền cho thực phẩm dạng keo, là các yếu tố kết dính và làm đặc tạo độ cứng và độ đàn hồi cho nhiều thực phẩm.
+ Tinh bột khoai tây được dùng làm chất ổn định: Sử dụng tính giữ nước cao của tinh bột như dùng trong các loại kem, các loại bột làm bánh, ….
PHÂN BIỆT TINH BỘT KHOAI TÂY VÀ BỘT KHOAI TÂY:
Bột khoai tây có màu vàng nhạt nhé, nhưng tinh bột khoai tây thì màu trắng tinh, có chút óng ánh.
Tinh bột khoai tây đc làm từ những củ khoai tây tươi nên giữ nguyên được chất tẩy trắng nhẹ tự nhiên từ loại củ này.
Muốn kiểm tra tinh bột khoai tây có nguyên chất không, ta hòa 1 chút nước với tinh bột khoai tây, nếu tạo chất keo thì không phải nguyên chất. Tinh bột khoai tây nguyên chất khi hòa với một chút nước sẽ đặc cứng lại, ko sền sệt được như các loại bột khác.
TAGS
ban tinh bot khoai tay bien tinh
tinh bot khoai tay bien tinh trong san xuat thuc pham
tinh bot khoai tay co ung dung gi
tinh bot khoai tay thuc pham - phu gia thuc pham
tinh bot khoai tay gia re