Tinh bột bắp biến tính dùng trong sản xuất tương ớt, tương đen
GIỚI THIỆU TINH BỘT BẮP BIẾN TÍNH
Tên gọi khác: Bột biến tính, chất độn, chất kết dính
Quy cách : 25kg/bao
Xuất xứ : Pháp
Mô tả ngoại quan:
Tinh bột bắp biến tính là chất bột màu trắng, được chế biến từ nguyên liệu bắp sau đó được làm biến tính.
Tính Chất Tinh bột biến tính trong từng sản phẩm:
+ Đó là Khả năng hồ hoá sớm, độ nhớt cao.
+ Khả năng nở và hoà tan.
+ Khả năng tạo gel: tạo ra độ bền và độ đàn hồi của gel.
+ Tinh bột biến tính giúp Tăng giá trị cảm quan của sản phẩm đối với người tiêu thụ.
+ Khả năng tạo màu,
+ Độ bóng láng,
+ Độ trắng mịn,
+ Độ dẻo, dai cho bề mặt sản phẩm.
TINH BỘT BẮP BIẾN TÍNH VÀ ỨNG DỤNG CỦA NÓ
+ Tinh Bột Bắp Biến Tính có vai trò quan trọng trong sản xuất sản phẩm phân cắt – tái cấu trúc là tạo liên kết giữa các hạt thịt, luôn giữ ẩm cho thịt, tạo cho sản phẩm có độ rắn chắc cao. Cơ bản Tinh Bột Bắp Biến Tính có cấu trúc không giống với Protein nhưng lại có tính chất VƯỢT TRỘI hơn so với protein.
+ Là phụ gia dùng trong thực phẩm để sản xuất bánh, chả, chạo tôm và chạo cá.
+ Phụ gia dùng sản xuất tương ớt, tương đen, v.v…
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sài Gòn Chem chuyên nhập khẩu và phân phối các loại tinh bột biến tính dùng làm nguyên liệu, phụ gia thực phẩm cho các nghành công nghiệp thực phẩm: mì gói, bún miến, các loại bánh phở, xúc xích, đồ hộp, các loại tương ớt, tương cà, các loại bánh nướng, kẹo dẻo và trong các nghành công nghiệp sản xuất giấy, dệt… với giá cả hợp lý và ưu đãi về thời hạn thanh toán.
TAGS
Bán Tinh bột bắp biến tính
Tinh bột bắp biến tính trong SẢN XUẤT THỰC PHẨM
Tinh bột bắp biến tính có ứng dụng gì?
Tinh bột bắp thực phẩm - Phụ gia thực phẩm
Tinh bột bắp biến tính giá rẻ