Dù là tín đồ đam mê bánh trái hay là bạn mới bắt đầu tập làm bánh thì không thể thiếu được một trong hai điều cần thiết để làm ra một chiếc bánh ngon đó là nguyên liệu làm bánh và dụng cụ làm bánh. Với một thế giới bánh trái vô cùng phong phú với các nguyên liệu cơ bản cần thiết nhất như bột mỳ, bột nở,... hay đến cả nguyên liệu riêng đặc thù cho món bánh sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh vô cùng hấp dẫn và ngon miệng. Sài Gòn Chem - thế giới các nguyên liệu làm bánh ngon, an toàn và chất lượng cho bạn!!
Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên lớn trên bước đường phát triển của Sài Gòn Chem. Để xứng đáng với niềm tin ấy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện để có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.
Tinh bột mì biến tính xuất xứ Thái Lan với quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, một mức giá phải chăng cùng với một dịch vụ tuyệt vời bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ.
Ứng dụng tinh bột mì biến tính
+ Tinh bột mì biến tính là thành phần chính, là chất tạo độ đặc, độ chắc cho nhiều loại sản phẩm.
+ Trong sản xuất bánh gạo, nếu thiếu tinh bột biến tính, bánh gạo sẽ có những nhược điểm sau:
* không có chất kết dính tốt để liên kết các hạt với nhau
* sản phẩm bị cứng
* ảnh hưởng đến màu sắc – mùi vị của sản phẩm
* giảm khả năng trương nở của sản phẩm
+ Trong ẩm thực, tinh bột mì biến tính được sử dụng để thay thế cho gluten.
+ Hình thành một lớp vỏ cứng trên một số loại bánh kẹo.
Đến với Sài Gòn Chem, quý khách hàng sẽ hưởng lợi ích gì:
+ Hàng hóa luôn đảm bảo đúng chỉ tiêu chất lượng nhà sản xuất.
+ Kho hàng có sẵn, phục vụ chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng của quý khách hàng.
+ Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng.
Bán màu Caramel dùng trong bánh trứng, kẹo, cà phê
MÀU THỰC PHẨM CARAMEL
+ Bột Caramel được dùng để tạo nên hương vị cho các món ăn và làm các loại bánh như bánh flan, bánh caramen
+ Bánh trứng, kẹo
+ Phụ Gia Thực Phẩm
+ Nước Giải Khát
+ Cà Phê …
GLYCERINE
+ Trong thực phẩm và đồ uống, Glycerine phục vụ như là một chất giữ ẩm, dung môi, chất làm ngọt, và có thể giúp bảo quản thực phẩm.
+ Glycerine còn được dùng trong ngành thực phẩm.
+ Glycerine tạo độ ẩm và độ mềm cho kẹo, bánh và trong nhiều trường hợp người ta còn sử dụng cho thịt và phô mai.
+ Được dùng trong điều chế thuốc và dược phẩm, công dụng chủ yếu là để tăng sự mềm mại, sự bôi trơn hay được sử dụng như một chất tạo độ ẩm và cũng có tác dụng làm giảm sự căng thẳng trí não.
Tags
nguyên liệu làm bánh sài gòn chem
nguyên liệu làm bánh tphcm
mua nguyên liệu làm bánh online
nguyên liệu làm bánh kem
nguyên liệu làm bánh trung thu