THÔNG TIN CHI TIẾT
Công dụng:
- Tạo độ kết dính giòn dai cho sản phẩm
- Ổn định pH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản
- Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm được tươi ngon.
- Giữ nước, giúp tăng trọng sản phẩm từ 5% - 8%
Hàm lượng sử dụng: 1 -3g cho 1kg sản phẩm.
Cách sử dụng:
- Hòa lượng PHOSPHAT MIX(spring phos) tương ứng vào nước vừa đủ, cho vào tủ mát.
- Cho PHOSPHATE MIX(springphos) vào giai đoạn đầu của quá trình xay bột
- Để phát huy tối đa tính năng của PHOSPHAT MIX nhiệt độ của mộc sau khi xay phải đảm bảo <120C.
Ứng dụng: Các sản phẩm họ bột như: bánh canh hủ tiếu, mì, bánh phở,bún,,,
Số ĐKCL: 25214/2013/ATTP-XNCB
Nguồn gốc: Thái Lan