Phụ gia thực phẩm chế biến

phụ gia thực phẩm tạo ngọt Đường Acesulfame K

Công thức hóa học : C4H4KNO4S
Synomyms: Acesulfame kali, Sunett
Đóng gói chi tiết: Net 25 kg / tròn hoặc vuông trống. Trống vuông đã cacton bên ngoài và túi nhựa màu trắng bên trong
Dáng vẻ bên ngoài : bột tinh thể màu trắng, không mùi.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công thức hóa học : C4H4KNO4S

Synomyms: Acesulfame kali, Sunett

Đóng gói chi tiết:  Net 25 kg / tròn hoặc vuông trống. Trống vuông đã cacton bên ngoài và túi nhựa màu trắng bên trong

Dáng vẻ bên ngoài : bột tinh thể màu trắng, không mùi.

Sử dụng vật liệu này : Ngọt cao. Nó được biết đến ngọt hơn đường khoảng 200 lần.

Aplication : Nó được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Bản gốc : Trung Quốc, Pháp, Mỹ, Gemany

Bảo quản: giữ trong một ánh sáng bằng chứng, nổi colsed, nơi khô ráo và mát mẻ.

Quá trình làm acesulfame K (tham khảo)

Chất ngọt này là một axit hữu cơ được tạo ra từ axit acetic là acid acetic (giấm).Nó là một muối hữu cơ tổng hợp. Acesulfame Kali (cũng có thương hiệu như Sunette), màu trắng, không mùi ,. Đó là về mặt hóa học Kali Salt của 6-methyl-1,2,3-oxathiazin-4 (3H) dioxide. Nó được gọi ngọt hơn đường khoảng 200 lần.Là một chất làm ngọt thay thế hoặc chất làm ngọt nhân tạo, nó có rất nhiều ứng dụng trong thực phẩm, thực phẩm chức năng và ngành công nghiệp nước giải khát.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com