Phụ gia cho lạp xưởng xúc xích pate jambon

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI TG (ENZYME)

. Là 1 loại Enzym đặc biệt, có khả năng tạo liên kết manh các loại protein của thịt, cá..., tạo cấu trúc cứng chắc, dai, giòn, đàn hồi tự nhiên rất hoàn hảo cho xúc xích, giò, chả, cá viên, ham, surimi... Tăng cường khả năng giữ nước, giảm nguyên liệu thịt chính trong công thức, giúp tiết giảm chi phí cho sản phẩm cuối cùng. Probine TX còn có khả năng liên kết protein của thực vật như đậu nành cho các sản phẩm chay, Hoặc liên kết protein của sữa, phomai trong sản phẩm chế biến từ sữa

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên sản phẩm: TG (enzyme) (Transglutaminase Probind TX)

Xuất xứ: Tây Ban Nha, Trung Quốc

Quy cách: 1 kg/ túi, 20kg/ thùng

Ứng dụng:

Giữ cấu trúc tươi lâu của sản phẩm cuối. Là 1 loại Enzym đặc biệt, có khả năng tạo liên kết manh các loại protein của thịt, cá..., tạo cấu trúc cứng chắc, dai, giòn, đàn hồi tự nhiên rất hoàn hảo cho xúc xích, giò, chả, cá viên, ham, surimi... Tăng cường khả năng giữ nước, giảm nguyên liệu thịt chính trong công thức, giúp tiết giảm chi phí cho sản phẩm cuối cùng.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương