Phụ gia thạch rau câu

phụ gia tạo đông trong rau câu Carrageenan E407

Tên hóa học: Carrageenan
Mô tả: Carrageenan là một polysaccharide có cấu trúc mạch chính giống với cấu trúc đường galactose. Dạng bột màu trắng, không có mùi vị, được phân chia thành dạng k, t, l, m, n.
Chỉ số quốc tế: E407

THÔNG TIN CHI TIẾT

Mô tả ngoại quan:

- Được chiết xuất từ loại tảo đỏ có nguồn gốc từ Ireland, mọc dọc theo bờ biển
Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Island.
- Chiết xuất Carrageenan bằng nứoc nóng dưới điều kiện khá kiềm, sau đó cho
kết tủa hay cô đặc.
- Màu hơi vàng, màu nâu vàng nhạt hay màu trắng.
- Dạng bột thô, bột mịn và gần như không mùi.
- Không tan trong ethanol, tan trong nước ở nhiệt độ khoảng 80oC tạo thành
một dung dịch sệt hay dung dịch màu trắng đục có tính chảy; phân tán dễ dàng
trong nước hơn nếu ban đầu được làm ẩm với cồn, glycerol, hay dung dịch bão
hòa glucose và sucrose trong nước.
- Độ nhớt của dung dịch tùy thuộc vào loại carrageenan, khối lượng phân tử,
nhiệt độ, các ion có mặt và hàm lượng carrageenan.
- Cũng như những polymer mạch thẳng có mang điện tích khác, độ nhớt tỉ lệ
thuận với hàm lượng.


Công dụng / Ứng dụng:

Carrageenan Chất ổn định trong sữa nước

Carrageenan chất tạo sánh trong nước giải khát.

Trong thực phẩm, carrageenan  được sử dụng tạo gel, làm đặc,làm chất ổn định trong các sản phẩm như kẹo mềm, chúa, xúc xích, thịt hộp, kem, khát, gia vị, sữa, bionic ăn, Jam, đóng súp dày, bia, bánh mì.

Trong dược phẩm được dùng để sản xuất tạo viên sản phẩm vv.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com