Phụ gia cho Bún mì phở hủ tiếu miến

phụ gia HPM tạo tơi xốp trong thực phẩm

Thành phần: Monoglyceride (E471)
Ứng dụng: Các loại bún, phở tươi, bánh tráng
Quy cách : 1kg và 25kg
Xuất xứ : Malaysia
Gía: 90 000 vnd

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công dụng: Tăng cường độ tơi xốp cho bún.
Tăng giá trị cảm quan cho bún: bề mặt khô, bóng.
Hạn chế tính trạng dính của sợi bún thành phẩm.
Giảm giá thành cho sản phẩm.
Hàm lượng sử dụng: 0.1 - 0.5% (1 -5g cho 1kg sản phẩm)Cách sử dụng:
Cách 1: Cho trực tiếp vào bột.
Cách 2: Hòa tan HPM vào nước, khuấy tan sau đó cho vào quá trình nhào bột.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com