Tin tức

Phụ gia giò chả - chất bảo quản trong sản xuất giò chả

CARRAGEENAN

Carrageenan là một chất xơ hoà tan trong nước, được tìm thấy trong nhiều loại rong biển. Carrageenan được thu nhận bằng cách chiết từ tảo biển bằng nước hay bằng dung dịch kiềm loãng. Carrageenan được thu lại bằng sự kết tủa bởi cồn, sấy thùng quay, hay kết tủa trong dung dịch KCl và sau đó làm lạnh. Cồn được sử dụng trong suốt quá trình thu nhận và tinh sạch là methanol, ethanol và isopropanol.

CARRAGEENAN

 

ỨNG DỤNG CARRAGEENAN

Carrageenan ứng dụng trong chế biến, bảo quản giò chả và nhiều loại thực phẩm làm bằng tinh bột. Kết quả, chất phụ gia này đã làm tăng độ cứng giò chả, tinh bột và ức chế sự phát triển các vi sinh vật có hại, đồng thời giữ được màu sắc và mùi vị của sản phẩm trong thời gian dài.

Có thể nói rằng Carrageenan không chỉ là một loại phụ gia thực phẩm có tác dụng trong việc làm đông và làm ổn định mà còn có lợi cho sức khoẻ. Trong lịch sử, chiết xuất rong biển này đã được sử dụng để đun cùng với sữa và nước để làm dịu hệ thống tiêu hoá, điều trị loét, và được sử dụng như một loại thuốc nhuận tràng. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng Carrageenan như một loại phụ gia thực phẩm an toàn.

Sodium lactate

Sodium lactate là muối natri của axit lactic và có vị mặn nhẹ. Nó được sản xuất bằng cách vô hiệu hóa axit lactic.

Sodium lactate là một phụ gia thực phẩm, nó có số E là E325.

Quy cách : 25 kg/Can

Xuất xứ : Purrac - Thái Lan

Hàm lượng : 60%

Tỷ trọng : 1.32g/ml

 

Sodium Lactate

 

Sodium Lactate, Phụ gia Sodium Lactate, Sodium Lactate trong thực phẩm, Sodium Lactate trong mỹ phẩm, Sodium Lactate bảo quản giò lụa, Sodium Lactate bảo quản thịt

 

Sodium lactate đã được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) xem như một chất điều vị trong các sản phẩm thịt để ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Sodium lactate được chứng minh là có khả năng ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh và an toàn đối với con người.

Phụ gia giò chả - bột ngọt trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - Carrageenan trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - bột lòng trắng trứng gà trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - Tinh bột bắp biến tính trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - chất bảo quản trong sản xuất giò chả

 
 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com