Tin tức

Phụ gia giò chả - Carrageenan trong sản xuất giò chả

Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối phụ gia giò chả với quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, một mức giá phải chăng cùng với một dịch vụ tuyệt vời bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ. Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Sài Gòn Chem xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Một số phụ gia giò chả nổi bật phải kể đến:

SODIUM ACETATE mang đặc tính kháng khuẩn có thể dùng làm chất bảo quản thực phẩm.

Công thức: CH3COONa

Ngoại quan : Sodium Acetate ở dạng hạt và bột , không màu và mùi

Quy cách: 20kg/bao

Xuất xứ: Canada

 

 

ỨNG DỤNG SODIUM ACETATE

+ Sodium Acetate là một loại muối an toàn, có tác dụng kháng khuẩn rất tốt, đem áp dụng vào việc bảo quản thực phẩm sẽ cho kết quả rất khả quan, đặc biệt là chả lụa, chả bò.

+ Sodium Acetate có thể được thêm vào các loại thực phẩm như  một loại gia vị.

PHỤ GIA GIÒ CHẢ

Có những chất bảo quản thực phẩm khi sử dụng quá liều hoặc về lâu về dài sẽ gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Vì vậy, việc ứng dụng những chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho con người rất được quan tâm và một trong những chất bảo quản an toàn đang được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ thực phẩm là NISIN.

 

NISIN

 

ỨNG DỤNG NISIN

Nisin được dùng trong chế biến phomat, thịt, đồ uống, chả lụa, chả bò... để kéo dài hạn sử dụng bằng cách ức chế các vi sinh vật Gram âm gây hư hỏng thực phẩm và gây bệnh.

CARRAGEENAN

Không tan trong ethanol, tan trong nước ở nhiệt độ khoảng 80oC tạo thành một dung dịch sệt hay dung dịch màu trắng đục có tính chảy.

Tăng khả năng giữ nước trong quá trình chế biến thực phẩm.

Tăng kết cấu sản phẩm, dễ cắt lát, tăng cảm giác ngon miệng trong sản xuất thực phẩm.

 

CARRAGEENAN

 

Ứng dụng CARRAGEENAN

+ Trong sản xuất bánh mì, bánh bích quy, bánh bông lan…, Carrageenan tạo cho sản phẩm có cấu trúc mềm xốp.

+ Carrageenan dùng trong các sản phẩm thịt, bổ sung vào surimi và giò chả..

+ Trong sản xuất kẹo, Carrageenan làm tăng độ chắc, độ đặc cho sản phẩm.

Phụ gia giò chả - bột ngọt trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - Carrageenan trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - bột lòng trắng trứng gà trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - Tinh bột bắp biến tính trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - chất bảo quản trong sản xuất giò chả

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com