Tin tức

Phụ gia giò chả - bột lòng trắng trứng gà trong sản xuất giò chả

Công ty hóa chất Sài Gòn Chem là nhà phân phối phụ gia tạo giòn dai trong sản xuất giò chả có uy tín ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của chúng tôi được chúng tôi nhập khẩu từ những nhà sản xuất lớn tại Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Ý... có công dụng làm mịn, tạo kết cấu tốt cho giò chả, khi cắt ngang thân cây giò một miếng dày 1.5 cm, bẻ cong lại cho 2 đầu mí gặp nhau, bẻ 3 lần, ta sẽ thấy giò dai, không bị nứt, có độ đàn hồi tốt.

Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Sài Gòn Chem không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số phụ gia giò chả nổi bật phải kể đến:

TSPP

TSPP là một hợp chất hóa học dạng tinh thể trong suốt không màu có công thức Na4P2O7

Nó chứa ion pyrophotphat và cation natri.

 

TSPP

 

ỨNG DỤNG TSPP

+ TSPP có công dụng tạo giòn dai cho sản phẩm, nhằm tăng trọng giữ nước,..

+ Trong sản phẩm trứng (Lòng trắng trứng), TSPP cải thiện sản phẩm, ổn định bọt.

+ Trong xúc xích, chả lụa, TSPP đóng vai trò như một chất tạo nhũ tương và ổn định cho sản phẩm.

+ TSPP làm chất độn trong sản xuất một số sản phẩm thực phẩm như sốt Mayonnaise, tương ớt, tương cà, chả lụa, xúc xích, thịt viên…

bột lòng trắng trứng gà là chất nhũ hóa, có chứa hàm lượng protein cao, được dùng làm nguyên phụ liệu tạo độ dai cho các sản phẩm như:

+ mì sợi

+ xúc xích

+ chả lụa

+ chả cá

+ hải sản (chả cá surimi)

 

bột lòng trắng trứng gà

 

+ thịt xông khói

+ bánh nướng, bánh quy

Sodium Erythorbate (E 316)

Sodium Erythorbate có tên thương mại là Eribate®, có dạng bột hoặc hạt tinh thể trắng, không mùi, vị muối nhẹ.

Tên gọi khác: Muối Natri của Acid Isoascorbic, Sodium lsovitamin C, Sodium D-Isoascorbate

Công thức hóa học: C6H7NaO6

Mô tả: Sodium Erythorbate là dạng bột tinh thể hoặc hạt màu trắng hoặc màu vàng, không mùi, có chút muối

 

Sodium Erythorbate (E 316)

 

Ứng dụng Sodium Erythorbate (E 316)

Sodium Erythorbate chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, sử dụng như là tác nhân chống oxy hóa, là chất bảo quản và giữ màu sắc cho chả lụa, chả bò... mà không mất đi hương vị.

Phụ gia giò chả - bột ngọt trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - Carrageenan trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - bột lòng trắng trứng gà trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - Tinh bột bắp biến tính trong sản xuất giò chả
Phụ gia giò chả - chất bảo quản trong sản xuất giò chả

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com