Phụ gia thực phẩm chế biến

Phụ gia chống tươm mỡ, giữ nước trong giò chả

Phụ Gia Cao Cấp Tái Tạo Độ Dẻo Cho Thịt
Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ thịt và cá như giò lụa, bò viên, cá viên, xúc xích….
Quy cách: 1kg- 25kg/bao
Gía: 159 000 vnd

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công dụng:

- Tạo cấu trúc liên kết tốt giữa thịt, mỡ và nước

- Tái tạo độ dẻo, tăng độ kết dính (dai) cho sản phẩm.

- Ngăn hiện tượng tươm mỡ và nước, giúp bảo quản sản phẩm

- Thay thế mỡ giảm giá thành cho sản phẩm.

Hàm lượng sử dụng :

- Cho trực tiếp vo sản phẩm: 0,5 – 0,7% (5 - 7g/kg sản phẩm).

- Hoặc tạo nhũ thay thế mỡ: 1 soy protein  + 12 nước + 12 mỡ

Cách sử dụng:

Cách 1: Cho trực tiếp vào trong quá trình xay mỡ.

Hàm lượng 5 – 7g/kg.

Cách 2: Cho nước lạnh vào cối xay, máy chạy với tốc độ chậm rồi cho từ từ soy protein vào trộn đều sau khi thấy hỗn hợp đồng nhất cho mỡ vào tăng dần tốc độ máy xay đến khi khối nhũ tương dẻo và bóng sau đó giảm dần tốc độ, tắt máy, cho khối nhũ tương vào đông lạnh -50C trong 8 tiếng. Khi sản xuất thì cho vào quá trình xay mỡ và sử dụng để thay thế mỡ.

Bảo quản: trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Số ĐKCL: 1102/2011/YT-CNTC.

Xuất Xứ: Nguyên Liệu Nhật

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com