Tin tức

Phụ gia chống oxy hoá cho các loại bánh

Phụ gia chống oxy hoá cho các loại bánh

Phụ gia chống oxy hoá ức chế hoạt động hoặc tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, côn trùng và các vi sinh vật khác. Thuốc chống vi trùng, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, nấm men và vi khuẩn và các chất chống oxy hoá giữ cho thực phẩm không bị ôi hoặc phát triển các đốm đen. Chúng ngăn chặn các phản ứng khi thực phẩm tiếp xúc với oxy, nhiệt và một số kim loại. Chúng cũng ngăn ngừa sự hao hụt một số axit amin thiết yếu và một số vitamin.

Chất bảo quản NISIN

 

NISIN

   

Ứng dụng chất bảo quản tự nhiên Nisin

+ Nisin được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm chế biến: chả lụa, chả cá, các loại bánh kẹo, tương cà , tương ớt ,...

+ Ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm chế biến: chả lụa, chả cá, nem, xúc xích, các loại bánh kẹo, mứt, nem, xúc xích,...

+ Nisin còn ứng dụng trong sản xuất sữa nước, nước rong biển, thạch rau câu, nước trả, cafe, mì ăn liền...

+ Tại Mỹ, Nisin được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển tự nhiên của bào tử Clostridium botulinum và sự hình thành độc tố vi khuẩn này trong quá trình lưu trữ phô mai tiệt trùng, các loại trái cây, rau, thịt ở mức cho phép trong quy trình thực hành sản xuất tốt (GMP).

Khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận nếu có nhu cầu về sản phẩm chất bảo quản tự nhiên mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì hãy đặt niềm tin vào Sài Gòn Chem.

Các chất chống oxy hoá khác như Sodium erythorbate, Erythorbic acid, Sodium diacetate, Sodium succinate, Chiết xuất từ ​​hạt Nho, chất trích từ vỏ thông, proplyphenol của trà trích ly từ táo, Succinic acid và Ascorbic acid và các chất bảo quản thực phẩm như paraben và Sodium dehydro acetate được sử dụng thường xuyên để bảo quản thực phẩm.

Chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp chất bảo quản phục vụ cho công nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Sài Gòn Chem luôn cố gắng tối ưu hóa quyền lợi và mong muốn nhận được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Ngoài chất bảo quản Nisin, chúng tôi còn cung cấp các chất bảo quản phổ biến khác như: Sodium lactateBHTCalcium PropionateSodium AcetateSodium BenzoatSodium DehydroacetatePotassium (kali) Sorbate với cam kết giá tốt nhất thị trường.

 

bht

 

Sodium Dehydroacetate

Trạng thái: Sodium Dehydroacetate là dạng bột hoặc tinh thể màu trắng hoặc trắng ngà, không mùi.

Công thức hóa học: C8H7NaO4 (C8H7NaO4.H2O)

Khối lượng phân tử: C8H7NaO4: 190.13

Chỉ số quốc tế: E266

 

Sodium Dehydroacetate

 

Ứng dụng Sodium Dehydroacetate

+ Sodium Dehydroacetate ứng dụng trong bánh mì, bánh ngọt, sản phẩm thịt chế biến sẵn.

+ Trong hỗn hợp gia vị      

+ Trong nước ép rau củ và trái cây

+ Sodium Dehydroacetate ứng dụng trong các sản phẩm thịt, cá chế biến như thịt viên, cá viên …

+ Sodium Dehydroacetate là phụ gia bảo quản dùng phổ biến trong các sản phẩm như: thịt, cá, bia

+ Trong nước giải khát, nước trái cây ...

TAGS

chất chống mốc trong bánh
chất chống mốc trong bánh trung thu
chất bảo quản tự nhiên trong bánh
chất bảo quản bánh mì
chất bảo quản trong bánh trung thu
phụ gia trong bánh trung thu
chất bảo quản trong bánh mì

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn         

www.botthucpham.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com