Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối phụ gia làm bún, hủ tíu, phở, bánh canh được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường.
Một số phu gia lam banh canh pho....phổ biến phải kể đến:
NOODLEPHOS, phụ gia tạo giòn dai - phu gia lam banh canh pho
Công dụng / Ứng dụng:
NOODLEPHOS Tạo giòn dai,săn chắc,giữ nước,bong sợi, giảm mất màu
- Tăng độ giòn, dai cho sản phẩm
- Tăng trọng sản phẩm lên 7-10%.
- Kéo dài thời gian bảo quản.
Hàm lượng sử dụng: 1-5g/kg sản phẩm.
Cách dùng: Hoà tan NOODLEPHOS vào nước và sau đó cho vào trộn bột.
Sodium Benzoat
Ứng dụng Sodium Benzoat
+ Sodium (natri) benzoate được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm như: thực phẩm chế biến sẵn, các sản phẩm chăm sóc răng miệng…
+ Sodium (natri) benzoate có khả năng tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn, thường dùng làm chất bảo quản trong các loại bánh kẹo, nước hoa quả, nước ngọt có gas, mứt, các loại súp thịt…
+ Sodium Benzoat cũng có khả năng bảo quản tốt đối với các loại nước hoa quả như nước ổi, dứa, cà chua...hay bún, bánh canh, mì…