Non Dairy Creamer Malaysia pha các thức uống như trà, cafe
Non Dairy Creamer - Kem Béo Thực Vật / Bột kem không sữa Là Gì?
Từ những năm 50 – 60 của thế kỷ trước, sản phẩm có tên Non-dairy creamer được dịch là Kem béo thực vật đã bắt đầu gia nhập vào ngành ẩm thực của nhiều nước phát triển. Khoảng 1 – 2 thập niên sau đó, sản phẩm đã dần lan tỏa sang các nước đang phát triển. Để đến hiện nay, kem béo thực vật trở thành một trong những nguyên liệu không thể thiếu đối với ngành ẩm thực của nhiều nước trên thế giới.
Kem béo thực vật là sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật (thường là dầu cọ được hydrate hóa một phần) và ứng dụng nhiều nhất trong các loại thực phẩm thức uống ăn liền như, trà, café, ngũ cốc, yến mạch, chocolate nóng và các món đồ uống khác.
Non Dairy Creamer là 1 trong những sản phẩm được ưu chuộng cho các món pha chế đồ uống nhờ vào độ béo và vị ngọt thanh.
Non Dairy Creamer là nguyên liệu chính thay cho bột béo trong món đá xay.
Trong nấu ăn, đặc biệt là các món súp: cho kem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn.
Kem béo thực vật xuất xứ Malaysia dùng để:
+ Pha các thức uống như trà, cafe…
+ Thay cho thành phần sữa đặc trong các món sinh tố
+ Chế biến các món bánh
Mua Kem Béo Thực Vật Ở Đâu? Địa Chỉ Mua Kem Béo Thực Vật?
Bột Béo Non-Dairy Creamer được nhập khẩu từ Malaysia, với chức năng sử dụng trong các sản phẩm bánh kẹo, đồ uống đặc biệt là nguyên liệu cho trà sữa hiện nay. Sài Gòn Chem sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn.
*Cách bảo quản
Hiện nay trên thị trường, kem béo có 2 loại: loại khô và lỏng. Bảo quản dạng khô thì bạn không cần phải cấp đông, cứ để nơi khô ráo là được. Còn sản phẩm dạng lỏng thì bạn phải cấp đông, bảo quản kỹ càng.
Tags
bột creamer là gì
kem thực vật là gì
thành phần bột kem không sữa
creamer đặc có đường là gì
kem béo thực vật rich's có đánh bông được không
bột kem sữa là gì
kem béo thực vật có hại không
cách làm kem từ kem béo thực vật