Tương ớt là một loại gia vị, một thức chấm quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày của chúng ta. Đó là loại nước chấm màu đỏ tươi, dạng đặc sệt và mịn như nước sốt, có vị cay cay của ớt, được làm từ nguyên liệu chính là cà chua kết hợp với ớt xay và một số gia vị.
Tương ớt có nhiều loại với độ cay khác nhau, phù hợp khẩu vị cay của nhiều người. Nếu bạn là tín đồ của các món chiên, món nướng … thì không thể thiếu loại nước chấm cay cay, thơm thơm này được. Có những món ăn bắt buộc phải có tương ớt mới ngon, ví dụ như: mực nướng, mực chiên nước mắm, nem chua, há cảo chiên…. Ngoài ra, tương ớt cũng là gia vị ướp hoàn hảo khi làm các món nướng, món kho hoặc chế biến nước sốt…
Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối NGUYÊN LIỆU LÀM TƯƠNG ỚT được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho quý khách những dịch vụ tiện ích nhất, cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao.
màu thực phẩm tự nhiên - màu ớt E 160c
E 160c là chất nhuộm màu đỏ tự nhiên được chiết xuất từ loại ớt đỏ capsicum annuum được trồng ở châu Âu và Bắc Mỹ, dạng hòa tan trong nước và mỡ với hàm lượng chất màu là 1,5 % có thể sử dụng để nhuộm màu cho các bán thành phẩm từ thịt với nồng độ từ 0, 05 đến 0,1%.
Ứng dụng màu thực phẩm tự nhiên - màu ớt E 160c
tương ớt
tương cà
Tạo màu cho bánh kẹo
Thạch
Mứt
sa tế
thực phẩm ăn nhanh
Pha trộn màu thực phẩm
Dùng trong dược phẩm
Tất cả các chế phẩm ăn được
Dùng làm màu cho nước lèo
Các món nướng, sườn xào
Bò nướng, bò sốt vang, tôm chiên ...
Sodium Benzoat Hà Lan
Ngoại quan: Sodium benzoate có dạng bột màu trắng, không mùi hoặc có mùi benzoic nhẹ, tan hết trong nước, cồn và dung dịch kiềm, hấp thụ chất ẩm khi tiếp xúc trực tiếp ngoài không khí.
Tên gọi khác: Sodium benzoat Hà Lan, chống mốc Hà Lan, chống oxy hóa
Công thức hóa học: NAC6H5CO 2
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Hà Lan
Liều lượng Sodium Benzoat Hà Lan
Tiêu chuẩn Sodium (natri) benzoate sử dụng trong bảo quản thực phẩm với hàm lượng dưới 0,05% hoặc dưới 0,2% trọng lượng sản phẩm.
Theo qui ước đặc tính gây độc của Tổ chức quản lý độc chất quốc tế, Sodium benzoate được xếp vào nhóm không gây ung thư, nhưng những đối tượng có cơ địa “nhạy cảm với hóa chất” thì tránh dùng chất này.
Ứng dụng Sodium Benzoat Hà Lan
+ Sodium (natri) benzoate Hà Lan ứng dụng trong bảo quản thịt, thực phẩm muối chua, trộn salad và soup…
+ Sodium (natri) benzoate Hà Lan dùng trong bảo quản mứt, tương cà chua, tương ớt, …
+ Sodium (natri) benzoate được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước và trong nhiều sản phẩm từ sữa, thịt và các sản phẩm từ thịt, sản phẩm thủy sản, đồ uống lên men như bia, nước ép trái cây.
TAGS
nguyen lieu lam tuong ot
nguyen lieu trong san xuat tuong ot
mua nguyen lieu lam tuong ot o dau
che bien tuong ot can dung nguyen lieu gi
san xuat tuong ot