Tin tức

Nhà phân phối nguyên liệu làm bánh tại TPHCM

Nhà phân phối nguyên liệu làm bánh tại TPHCM

Là một trong những nhà phân phối nguyên liệu làm bánh TPHCM lâu đời được rất nhiều người biết đến, Sài Gòn Chem cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng đa dạng và phong phú từ Á sang Âu. Điểm cộng mà chúng tôi có được đó là “điểm mua sắm hàng đầu” bởi phần lớn các sản phẩm của đều là ngoại nhập, rất nhiều sản phẩm bạn không thể tìm thấy ở chợ hay siêu thị.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên lớn trên bước đường phát triển của Sài Gòn Chem. Để xứng đáng với niềm tin ấy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện để có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Tinh bột mì biến tính xuất xứ Thái Lan với quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, một mức giá phải chăng cùng với một dịch vụ tuyệt vời bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ. Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Sài Gòn Chem xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

TINH BỘT MÌ BIẾN TÍNH

 

Ứng dụng Tinh bột mì biến tính

Trong ẩm thực, tinh bột biến tính được sử dụng để thay thế cho gluten.

+ Thay thế chất béo trong một số sản phẩm ít chất béo.

+ Hình thành một lớp vỏ cứng trên một số loại bánh kẹo.

+ Tinh bột mì biến tính tạo độ ẩm cần thiết giúp bề mặt bánh chậm khô: do đó giữ được khí và hơi làm cho bánh nở to hơn và bảo quản được lâu hơn, đồng thời cũng tạo vỏ bánh mỏng dẻo, đàn hồi.

+ Tinh bột mì biến tính có tính chất nhớt thay đổi, nhiệt độ hồ hóa giảm đi và đặc biệt là khả năng tạo độ nở tốt khi nướng bánh.

+ Tinh bột mì biến tính được bổ sung vào quá trình nhào để có độ giòn, xốp thích hợp cho các loại thực phẩm.

 

NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH

 

XANTHAN GUM

+ Xanthan gum tương hợp với nhiều loại acid hữu cơ: acetic, Acid citric, lactic, tartaric và phosphoric acid

+ Xanthan gum có thể hình thành một hệ thống làm dày ổn định với axit, kiềm, muối, chất bảo quản, chất làm đặc, oxy hóa, và các hóa chất khác.

 

 

ỨNG DỤNG XANTHAN GUM

+ Xanthan gum có thể được phối trộn và sử dụng với các phụ gia khác như Guar gum, Locust bean gum để làm tăng độ dai, độ nhớt, độ bám chắc của thực phẩm so với sử dụng một loại phụ gia.

+ Trong chế tạo mỹ phẩm, Xanthan gum đóng vai trò là chất tạo đặc và chất nhũ hoá.

+ Xanthan gum làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh.

+ Xanthan gum dùng trong công thức chế tạo bánh nướng và bánh ngọt các lọai, kem và trái cây, mứt, thạch và nước sốt…

ĐƯỜNG NHO (GDL)

+ Đường nho GDL (Glucono Delta Lactone) cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm.

+ Đường nho GDL (Glucono Delta Lactone) dùng làm tào phớ rất mịn, đẹp và không có hậu vị như với các nguyên liệu khác. Ngoài ra thành phẩm còn rất mềm và béo. Bạn có thể dùng để chế biến thành nhiều món chiên, xào, nấu canh... đều rất ngon miệng và bổ dưỡng.

 

đường nho

 

TAGS

nguyên liệu làm bánh sài gòn chem
nguyên liệu làm bánh tphcm
mua nguyên liệu làm bánh online
nguyên liệu làm bánh kem
nguyên liệu làm bánh trung thu

 
 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn         

www.botthucpham.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com