Tin tức

Nhà cung cấp chất làm dày nhập khẩu giá tốt

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp chất làm dày trong thực phẩm nhập khẩu giá rẻ tại tp HCM? Bạn đang cần đổi nhà cung cấp chất làm dày trong thực phẩm vì nhà cung cấp cũ không đủ sức cung ứng sản phẩm? Bạn mới mở công ty và đang cần đối tác tin cậy trong việc cưng ứng sản phẩm chất làm dày trong thực phẩm giá tốt? Sài Gòn Chem sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. 

Chúng tôi hiện đang cung cấp hàng nhanh tại các Quận, Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi với giá cạnh tranh nhất. 

Một số chất làm dày phổ biến phải kể đến:

XANTHAN GUM

+ Xanthan gum là loại polysaccharide ngoại bào, được tạo ra từ loài Xanthomonas campestris là vi khuẩn gây bệnh điển hình trên các cây họ cải, hồ tiêu, dâu tây.

+ Xanthan gum có thể hòa tan trong nước nóng và nước lạnh.

+ Trong cùng một nhiệt  độ, Xanthan gum có thể làm thay đổi đảo ngược giữa sol và gel theo những thay đổi của các nguồn cơ khí bên ngoài. Vì vậy, nó là một chất ổn định nhũ hóa có hiệu quả cao.

+ Xanthan gum không hòa tan trong dung môi hữu cơ (nhưng hydrate hóa trong glycerol ở 650C).

+ Xanthan gum hòa tan và ổn định trong môi trường acid.

 

 

ỨNG DỤNG XANTHAN GUM

+ Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo “giả”, tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.

+ Xanthan gum giữ các hạt ,thành phần trái cây ở trạng thái huyền phù.

+ Xanthan gum có thể được phối trộn và sử dụng với các phụ gia khác như Guar gum, Locust bean gum để làm tăng độ dai, độ nhớt, độ bám chắc của thực phẩm so với sử dụng một loại phụ gia.

->Tỷ lệ sử dụng khuyến nghị: 0,1-2%

CMC

Phụ gia tạo đặc (làm đặc, làm dầy) CMC carboxymethyl cellulose có nguồn gốc từ cellulose – một hợp chất hữu cơ rất phổ biến trong tự nhiên và là thành phần chính của hầu hết thành tế bào thực vật (cell wall). Nó là nguồn nguyên liệu đầu tiên được sử dụng để tạo ra những sản phẩm biến tính (modification) ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và các ngành khác

+ Ngoại quan: CMC ở dạng bột màu trắng, không mùi.

+ Các tên gọi thông dụng: Carboxymethylcellulose, carmellose, Sodium cellulose glycolat, Na CMC, cellulose gum, mã phụ gia thực phẩm INS là E466

+ Xuất xứ - Quy cách: China - 25kg/bao, Sunrose (Japan) - 20kg/bao, Cellogen (Japan) - 25kg/bao

 

CMC

 

ỨNG DỤNG HÓA CHẤT CMC

+ CMC được sử dụng chủ yếu trong thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm như là một chất tạo độ nhớt, chất ổn định, tạo lớp và cải thiện kết cấu.

+ CMC thường được ứng dụng làm phụ gia tạo đặc cho các loại thực phẩm dạng đặc, sệt như nước sốt quả, salad, các loại bánh pudding ăn liền, sữa, các sản phẩm gia vị, chất keo, mỹ phẩm...

+ Duy trì cấu trúc bánh mì, tránh thoát ẩm, hạn chế rạn nứt khi nướng

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp