Tin tức

Nguyên liệu làm trà sữa Sài Gòn Chem

Nguyên liệu làm trà sữa Sài Gòn Chem

Một trong những địa điểm lý tưởng để hẹn hò, học nhóm, tâm sự của nhiều bạn trẻ Sài Gòn hiện nay là quán trà sữa. Nơi đó có nước ngon, máy lạnh, không gian "sống ảo" và môi trường trẻ trung. Đồng thời. với sự xuất hiện của rất nhiều quán trà sữa, không khó để người trẻ có thể chọn được một nơi gặp gỡ hợp ý. Các nhà khoa học cũng chứng minh, chất ngọt giúp tinh thần con người trở nên phấn chấn hơn. Thành phần này trà sữa không thiếu. Trong khi caffeine làm con người hưng phấn nhưng dễ mệt mỏi.

Bạn đang muốn mở quán trà sữa và cần tìm nguồn nguyên liệu ngoại nhập chất lượng với giá cả hợp lý? Nguyên liệu trà sữa Sài Gòn Chem sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. An toàn vệ sinh thực phẩm, cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe con người là những tiêu chí được Sài Gòn Chem đặc biệt chú trọng. Không chỉ phát triển mạnh về sản phẩm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật bán hàng được đào tạo chuyên ngành, kho hàng rộng rãi tối tân đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo quản nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Một số sản phẩm tiêu biểu phải kể đến

CARRAGEENAN có mã phụ gia là E407 được sản xuất từ tảo biển, chủ yếu thu hoạch quanh bờ biển của Bắc Đại Tây Dương, Nam Mỹ và vùng Viễn Đông.

Được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu tảo biển tự nhiên

Ngoại quan: Carrageenan dạng bột màu trắng hoặc vàng nhạt.

Quy cách: 25kg/bao.

Xuất xứ: Philippine; Korea; USA; France...

 

CARRAGEENAN

 

Ứng dụng CARRAGEENAN

+ Trong chế biến thực phẩm, Carrageenan có khả năng tạo gel, làm dày, ổn định, tăng khả năng giữ nước trong quá trình chế biến nước gel ngọt, sữa đậu nành, pho mát, chấm...

+ Carrgeenan được dùng trong các món ăn trong thực phẩm: các món thạch trong trà sữa, thạch rau câu, hạnh nhân, nước uống…

 

Mua nguyên liệu làm trà sữa ở đâu uy tín tại Sài Gòn

 

sữa bột béo New Zealand

Hàm lượng: độ béo 26% - 28%

Quy Cách : 25kg/bao

Xuất xứ : New Zealand

 

sữa bột béo New Zealand

 

Ứng dụng sữa bột béo New Zealand

+ Sữa bột béo New Zealand dùng trong pha chế pha trà trân châu thay vì sữa thường, khi đó trà có mùi vị khác biệt. Một trong những lí do dùng Sữa bột béo New Zealand là do chúng không gây kết tủa như sữa thường, hay giá thành của sữa này rẻ hơn, tiện dụng hơn và có nhiều kem hơn sữa thường.

+ Sữa bột béo New Zealand dùng tăng độ béo, độ ngậy cho đồ uống nhưng lại rất tuyệt vời là không làm mất đi mùi vị đặc trưng của đồ uống.

Tags:

Mua nguyên liệu làm trà sữa ở đâu uy tín tại Sài Gòn
Bán nguyên liệu làm trà sữa giá tốt
Bán nguyên liệu làm trà sữa
Mua nguyên liệu làm trà sữa ở đâu?
Nguyên liệu làm trà sữa

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn         

www.botthucpham.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com