Phụ gia cho đậu hũ

Muối Nigari (Japan) hay Muối đông tụ đậu hủ

Ứng dụng: Các loại đậu hũ: đậu hũ miếng, đậu non, đậu hũ nước đường…
* Công dụng:
- Đông tụ protein tạo thành đậu
- Điều chỉnh và ổn định pH
- Chống ôxy hóa, bảo quản sản phẩm.
* Hàm lượng: 1,4-1,8% (theo khối lượng đậu khô)
* Quy cách: 25kg/bao

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cách sử dụng Muối Nigari Pha vào nước sau đó cho vào dịch sữa đậu nành đã nấu sôi

* Bảo quản: Bảo quản Muối Nigari hay muối đâu tụ đậu hủ trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

* Nguồn gốc: Nhật

* ĐKCL: 24204/2014/ATTP-XNCB

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com