Chất điều vị thực phẩm

Glycine Hàn Quốc

Glycine (C2H5NO2) là acid amine (E640). Được sử dụng cho các sản phẩm thủy sản, bột nêm, gia vị mì và nước chấm.
Công dụng:
Tạo hương vị thơm ngon, tạo vị umami cho các sản phẩm thịt, thủy hải sản
Làm giảm các vị khác như: vị đắng, vị chua, vị mặn, làm cho sản phẩm có vị ngọt dịu
Làm cho có màu nâu vàng, tạo mùi vị Caramel
Chất tăng độ đạm cho nước chấm, nước trái cây, sữa đậu nành

THÔNG TIN CHI TIẾT

Đặc điểm sản phẩm:
  • Chỉ tiêu cảm quan: Bột màu trắng mịn
  • pH: 5.5 – 7.0
  • Heavy metal (%): Không quá 0.002
  • Lead (mg/kg): Không quá 5
  • Assay (%): 98.5 < assay <101.5
  • Loss on drying (%): Không quá 0.2
  • Residue on ignition (%): Không quá 0.1
Hướng dẫn sử dụng:
  • Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thoáng mát và để ở nơi khô ráo
  • Bao bì: Bao giấy 20kgs
  • Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
Chứng nhận TCSP Bộ Y Tế - CATVSTP: số 5305/2009/YT_CNTC

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com