Đường Lactose Milk Sugar dùng trong sữa công thức - Lactose thực phẩm được sản xuất bằng cách cô đặc whey hoặc váng sữa (một đồng sản phẩm của quá trình sản xuất đạm whey cô đặc) để làm quá bão hòa lactose, sau đó loại bỏ, tinh lọc, sấy khô và thu các tinh thể lactose. Quá trình tinh thể hóa đặc biệt, cũng như nghiền và chuyển phân cỡ hạt, tạo ra các loại lactose được phân bổ theo kích thước hạt khác nhau. Ngày nay, ngành công nghiệp này đang tạo ra nhiều loại lactose khác nhau từ hạt siêu mịn cho tới hạt siêu thô cho tất cả các ứng dụng. Hàm lượng lactose không dưới 99%, với hàm lượng chất khoáng không quá 0,3%, cả khi khô. Độ pH trong dung dịch 10% không dưới 4,5 hoặc lớn hơn 7,5. Sữa tươi là nguồn thực phẩm chứa lactose chủ yếu. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung lactose từ các chế phẩm từ sữa như sữa chua, phô mát, bơ…
Tên gọi khác: Lactose, Milk Sugar
Qui cách: Khối lượng tịnh 25kg/ bao giấy (bên ngoài là bao giấy bên trong là bao nilon trắng)
Xuất xứ: Mỹ, Pháp
Công thức hóa học: C12H22O11
Tên sản phẩm: Lactose (C12H22O11)
Mô tả: Lactose ở dạng bột màu trắng hoặc hơi vàng. Nó rất dễ dàng để được hòa tan trong nước và không hòa tan được trong rượu, hay chất khác.
Ứng dụng Đường Lactose Milk Sugar
+ Khi vào cơ thể, đường lactose được phân tách thành đường glucose và galactose để cơ thể hấp thu. Quá trình phân tách này được thực hiện bởi men lactase trong ruột non.
+ Lactose hỗ trợ cho sự hấp thu canxi để phát triển hệ xương khớp, hấp thu phốt pho cho sự hình thành và phát triển não bộ của trẻ.
+ Đường galactose sau khi được phân tách ra từ lactose, đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành mô não và hệ thần kinh trẻ ở những năm tháng đầu đời.
+ Lactose cũng được các nhà sản xuất thêm vào trong sữa bột với hàm lượng tùy theo từng loại sữa. Sữa công thức chính là nguồn bổ sung lactose thường dùng và hiệu quả cho trẻ em.
+ Là nguồn carbohydrate cho công đoạn lên men bằng các nguồn giống khởi động để sản xuất axit lactic để bảo quản trong các loại xúc xích khô như salami.
+ Chất hỗ trợ để khử các mùi lạ và dư vị gây ra do sự kết tương của muối, phosphate, và các hợp chất đắng trong ngành công nghiệp thịt và xúc xích
+ Là chất làm loãng trong các viên nén được sản xuất qua quy trình tạo khối ẩm.
+ Là tác nhân làm đầy trong các công thức viên nang.
+ Là chất vận chuyển các dược chất qua hô hấp.
Mua đường sữa Lactose đúng xuất xứ ở đâu: Các doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý mua từ những nhà phân phối chính hãng như http://cungcaphoachat.vn/ để mua được hóa chất chính hãng với giá tốt nhất.