Địa chỉ bán phụ gia thực phẩm tại tp HCM - Công ty TNHH XNK Sài Gòn Chem hiện đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm phụ gia thực phẩm tại khu vực miền Nam đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp phụ gia sạch có công dụng tạo giòn dai, giữ nước, săn chắc, ổn định PH, tiết kiệm chi phí trong sản xuất chả lụa, chả cá, xúc xích, pate, bò viên, nem. Nhóm phụ gia bảo quản an toàn của chúng tôi gồm có Sodium Erythorbate, Nisin.... nhằm kéo dài bảo quản cho sản phẩm, giữ màu giúp sản phẩm giữ màu bền đẹp, ngăn chặn quá trình oxi hóa, không bị nhớt, nấm mốc, ổn định PH… sử dụng cho giò chả, chả cá, bò… bún, mì, phở, nước mắm...
Xin giới thiệu đến quý khách một số phụ gia thực phẩm phổ biến hiện nay:
1. Các chất bảo quản: các chất bảo quản ngăn hoặc kiềm chế sự thối hỏng của thực phẩm bị gây ra bởi các hoạt động của nấm móc, vi khuẩn hay các sinh vật khác.
Sodium Dehydroacetate
Trạng thái: Sodium Dehydroacetate là dạng bột hoặc tinh thể màu trắng hoặc trắng ngà, không mùi.
Công thức hóa học: C8H7NaO4 (C8H7NaO4.H2O)
Khối lượng phân tử: C8H7NaO4: 190.13
Chỉ số quốc tế: E266
Độ tinh khiết: 99,0
Ứng dụng Sodium Dehydroacetate
+ Ngoài ra Sodium Dehydroacetate còn dùng trong dược phẩm, mỹ phẩm.
+ Sodium Dehydroacetate cũng thường được dùng trong thịt nguội, hot dog, nem…Đây là một chất chống oxyt hóa giúp ổn định hương vị cũng như giúp vào việc giữ cho màu hồng thắm của sản phẩm chậm phai mờ.
+ Sodium Dehydroacetate là sản phẩm chống oxi hóa, qua đó duy trì màu sắc và mùi vị tự nhiên đặc trưng cho từng loại thủy hải sản, đồ hộp, các sản phẩm thịt và nước giải khát.
+ Sodium Dehydroacetate được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm có tác dụng điều chỉnh axít, bảo quản thực phẩm.
2. Các chất đẩy: các chất đẩy là các loại khí nén được sử dụng để đẩy thực phẩm ra khỏi đồ chứa đựng nó.
3. Các chất ổn định: các chất ổn định, tạo đặc, và tạo gel, chẳng hạn aga hay pectin (sử dụng trong một số loại mứt hoa quả) làm cho thực phẩm có kết cấu đặc và chắc. Trong khi chúng không phải là các chất chuyển thể sữa thực thụ, nhưng chúng giúp cho các chất thể sữa ổn định hơn.
CMC
+ Ngoại quan: CMC ở dạng bột màu trắng, không mùi.
+ Các tên gọi thông dụng: Carboxymethylcellulose, carmellose, Sodium cellulose glycolat, Na CMC, cellulose gum, mã phụ gia thực phẩm INS là E466
+ Xuất xứ - Quy cách: China - 25kg/bao, Sunrose (Japan) - 20kg/bao, Cellogen (Japan) - 25kg/bao
ỨNG DỤNG HÓA CHẤT CMC
+ Hóa chất CMC sử dụng trong dược phẩm thuốc và mỹ phẩm .
+ Hóa chất CMC còn được dùng trong công nghiệp dệt may và sản xuất giấy.
+ Hóa chất CMC có tác dụng làm dày, tạo đặc, tăng khả năng giữ nước, khả năng kết dính cao, giúp ổn định hệ nhũ tương.
+ Hóa chất CMC sử dụng trong sản phẩm thuốc nhỏ mắt.
+ Hóa chất CMC là chất tạo đặc trong các sản phẩm thuốc ho dạng siro.
+ Sử dụng trong sữa chua, đồ uống, mứt, siro, bánh ngọt, mì ăn liền
Tags:
phụ gia thực phẩm sạch
phụ gia thực phẩm sạch giá rẻ
phu gia thuc pham nhập khẩu
tìm mua phụ gia thực phẩm
nhà phân phối phụ gia thực phẩm
Địa chỉ mua phụ gia thực phẩm uy tín tại Sài Gòn
Chuyên cung cấp phụ gia thực phẩm sạch giá rẻ TP HCM
Cung cấp phu gia thuc pham tại tp HCM
Mua phu gia thuc pham uy tín ở đâu?
Phân phối phụ gia thực phẩm tại tp HCM