Chuyên cung cấp hóa chất phụ gia thực phẩm - Một số phụ gia thực phẩm đã được sử dụng trong nhiều thế kỉ, ví dụ bảo quản bằng cách dùng dấm - làm dưa chua, ướp muối - chẳng hạn như với thịt ướp muối xông khói, hay sử dụng dioxit lưu huỳnh như trong một số loại rượu vang. Với sự ra đời và phát triển của công nghiệp chế biến thực phẩm trong nửa sau thế kỉ 20 thì có thêm nhiều phụ gia thực phẩm đã được giới thiệu, cả tự nhiên lẫn nhân tạo. Tổ chức tiêu thuẩn thực phẩm Australia và New Zealand (FSANZ) giám sát chặt chẽ việc sử dụng chất phụ gia thực phẩm. Hơn nữa, các chất phụ gia thực phẩm chịu sự kiểm soát của tổ chức y tế (WHO) và tổ chức lương nông liên hợp quốc và ủy ban chuyên môn phối hợp về phụ gia thực phẩm. Sài Gòn Chem chuyên cung cấp các loại phụ gia, hương liệu. Được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Phụ gia chế biến nước mắm. Phụ gia làm chả cá. Phụ gia làm bún phở. Phụ gia làm giò chả, nem… với giá cả cạnh tranh nhất.
Xin giới thiệu đến quý khách một số phụ gia thực phẩm phổ biến hiện nay:
1.Chất tạo màu thực phẩm: chất tạo màu thực phẩm được thêm vào thực phẩm để thay thế các màu sắc bị mất trong quá trình sản xuất hay làm cho thực phẩm trông bắt mắt hơn.
Màu tự nhiên paprika - màu ớt - E 160C
Được chiết xuất từ vỏ và hạt của hạt tiêu đỏ có tên là Capsicum annuum.
Được sử dụng rộng rãi trong thức ăn gia cầm để tạo màu cho lòng đỏ trứng, nó cũng có thể được tìm thấy trong những sản phẩm bánh, kẹo…
2. Chất giữ màu: ngược lại với các chất tạo màu, các chất giữ màu được sử dụng để bảo quản màu hiện hữu của thực phẩm.
3. Các chất chuyển thể sữa: các chất chuyển thể sữa cho phép nước và dầu ăn duy trì được thể hỗn hợp cùng nhau trong thể sữa, chẳng hạn trong kem và sữa.
4. Các chất làm ngọt: các chất làm ngọt được bổ sung vào thực phẩm để tạo vị ngọt. Các chất làm ngọt không phải đường được thêm vào để giữ cho thực phẩm chứa ít năng lượng nhưng vẫn có vị ngọt của đường hay vì chúng có tác động có lợi cho các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường hay sâu răng.
+ Trong công nghệ sản xuất bánh, Sorbitol là chất giữ ẩm và bảo vệ bề mặt bánh nướng, làm chậm quá trình lên men, tăng khả năng chống chịu nhiệt cho bánh làm chậm xảy ra phản ứng caramen để bánh khỏi bị cháy khi lớp ruột bên trong chưa chín tới.
+ Trong ngành thủy sản, Sorbitol có công dụng giải độc gan cho cá.
+ Sorbitol có tác dụng tạo độ bóng và giữ độ ẩm cho thực phẩm.
+ Trong công nghệ thực phẩm, Sorbitol được ứng dụng chủ yếu trong công nghệ sản xuất bánh. Nó có vai trò là làm chậm quá trình lên men cũng như tăng khả năng chống chịu nhiệt cho bánh làm chậm xảy ra phản ứng caramen để bánh khỏi bị cháy khi lớp ruột bên trong chưa chín tới.
+ Sorbitol có thể giữ được hương thơm cho các sản phẩm bánh, kẹo
Tags:
phụ gia thực phẩm sạch
phụ gia thực phẩm sạch giá rẻ
phu gia thuc pham nhập khẩu
tìm mua phụ gia thực phẩm
nhà phân phối phụ gia thực phẩm
Địa chỉ mua phụ gia thực phẩm uy tín tại Sài Gòn
Chuyên cung cấp phụ gia thực phẩm sạch giá rẻ TP HCM
Cung cấp phu gia thuc pham tại tp HCM
Mua phu gia thuc pham uy tín ở đâu?
Phân phối phụ gia thực phẩm tại tp HCM