Theo chia sẻ của nhiều tín đồ yêu bánh ngọt, trong số các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh TPHCM thì Sài Gòn Chem là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua vì sản phẩm đa dạng và giá cả phải chăng nhất. Bên cạnh đó, thế mạnh của chúng tôi về kinh doanh online, giao diện website dễ sử dụng và giá cả rõ ràng nên việc mua hàng trực tuyến khá đơn giản và tiết kiệm thời gian. Bạn nên ghé qua để có thể ngắm nghía khám phá thế giới nguyên liệu làm bánh rất đa dạng và thú vị. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm để sản xuất bánh mì, bánh ngọt và socola với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH XNK Sài Gòn Chem với thông tin như sau: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nondairy Creamer
Xuất xứ : Thái Lan
Quy cách : 25kg/bao, 20kg/bao
Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối Nondairy Creamer được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường.
Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Sài Gòn Chem không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Công dụng của Non Dairy Creamer
Kem béo thực vật là sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật (thường là dầu cọ được hydrate hóa một phần) và ứng dụng nhiều nhất trong các loại thực phẩm thức uống ăn liền như:
+ Kem béo thực vật Non Dairy Creamer được sử dụng nhiều trong công thức đồ uống lạnh như trà sữa, cà phê và làm kem tươi.
+ Là một sản phẩm rất kinh tế, đa năng được sử dụng trong nhiều công thức kem tươi, sinh tố, latte, cafe và các thức uống lạnh...Độ bền lâu, không bị phân hủy khi nấu ở nhiệt độ cao.
Với những ai yêu bếp nhất là làm bánh hay làm đồ uống thì không thể không biết đến Kem sữa béo. Đây được xem là nguyên liệu pha chế, nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong căn bếp của bạn.
Tinh bột mì biến tính chính hãng, chất lượng, giá rẻ
Tinh bột mì biến tính xuất xứ Thái Lan với quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, một mức giá phải chăng cùng với một dịch vụ tuyệt vời bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ.
Ứng dụng tinh bột mì biến tính
+ Trong sản xuất bánh gạo, nếu thiếu tinh bột biến tính, bánh gạo sẽ có những nhược điểm sau:
* không có chất kết dính tốt để liên kết các hạt với nhau
* sản phẩm bị cứng
* ảnh hưởng đến màu sắc – mùi vị của sản phẩm
* giảm khả năng trương nở của sản phẩm
+ Trong ẩm thực, tinh bột mì biến tính được sử dụng để thay thế cho gluten.
+ Hình thành một lớp vỏ cứng trên một số loại bánh kẹo.
Hương trái cây
Hương mãng cầu
Hương dâu
Hương kiwi
Hương dưa hấu
Hương chanh dây
Hương bắp
Hương me
Hương cốc tai
Hương dâu
Hương kiwi
Hương chanh dây
Hương khóm
TAGS
nguyên liệu làm bánh sài gòn chem
nguyên liệu làm bánh tphcm
mua nguyên liệu làm bánh online
nguyên liệu làm bánh kem
nguyên liệu làm bánh trung thu