Tin tức

Chất điều chỉnh độ axit độ chua trong thực phẩm

Trong nghành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là nghành công nghiệp đồ uống, để tạo ra hương vị phù hợp người ta thường sử dụng điều vị, trong đó có chất điểu chỉnh độ acid. Chất điều chỉnh độ axit: là phụ gia thực phẩm được sử dụng với mục đích thay đổi hoặc kiểm soát tính acid hoặc tính kiềm của thực phẩm. Sài Gòn Chem là nhà phân phối CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ AXIT (chất điều chỉnh độ chua) được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Sài Gòn Chem không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi:

Acid Axetic

Axit acetic (axit ethanoic) là một hợp chất hữu cơ với công thức hóa học  CH3COOH . Nó là một chất lỏng không màu khi không pha loãng cũng được gọi là acid acetic băng. Nó là thành phần chính của dấm (ngoài nước),  có một hương vị chua và mùi hăng đặc biệt.

 

Acid Acetic - Giấm công nghiệp

 

Ứng dụng Giấm (Acid Axetic)

+ Trong ngành công nghiệp thực phẩm, axit axetic giấm công nghiệp (theo tiêu chuẩn thực phẩm) được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một chất điều chỉnh độ chua và như một gia vị không thể thiếu. Axit axetic theo tiêu chuẩn thực phẩm là một phụ gia thực phẩm được phê chuẩn để sử dụng trong EU, Hoa Kỳ  và Úc và New Zealand.

SODIUM CITRATE

Tên sản phẩm: Sodium Citrate – Chất điều vị

Tên gọi khác: natri citrate, chất điều vị citrate

Công thức hóa học: C6H5Na3O7

Mô tả ngoại quan: Dạng tinh thể trắng, không mùi

Tính chất: có vị hơi chua và mặn, có tính kiềm nhẹ

 

SODIUM CITRATE

 

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM SODIUM CITRATE

+ Sodium Citrate được ứng dụng trong đồ uống có sữa, có hương liệu hoặc lên men (VD: sữa sô cô la, sữa cacao, bia trứng, sữa chua uống, sữa đặc)

+ Sodium Citrate dùng trong dầu trộn, gia vị (bao gồm các chất tương tự muối)

+ Sodium Citrate có tính chất điều chỉnh hương vị chua, cay, mặn để gia vị trong thực phẩm trở nên hài hoà hơn nên được xếp vào nhóm chất điều vị.

+ Sodium Citrate dùng tạo phức kim loại, ổn định, điều chỉnh độ axit, chống oxy hoá

Tags

chất điều chỉnh độ acid 
chất điều chỉnh độ axit là gì
chất điều chỉnh độ axit nhập khẩu
chất điều chỉnh độ axit giá tốt
các chất điều chỉnh độ axit dùng trong sản xuất thực phẩm
phụ gia thực phẩm điều chỉnh độ chua trong thực phẩm

 
 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn         

www.botthucpham.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com