Chất bảo quản thực phẩm

Chất bảo quản thực phẩm SODIUM DEHYDROACETATE

Tên hóa học: Sodium Dehydroacetate
• Công thức hóa học:C8H7NaO4 (C8H7NaO4.H2O)
• Cấu tạo phân tử:
• Khối lượng phân tử: C8H7NaO4: 190.13
• Chỉ số quốc tế: E266
• Độ tinh khiết: 99,0

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Trạng thái: Sodium Dehydroacetate là dạng bột hoặc tinh thể màu trắng hoặc trắng ngà, không mùi.
    · Độ hòa tan (250C,g/100g): trong propanediol: 48; nước:33; Glycerin: 15; ethanol: 1; acetone: 0,2
    · Tính ổn định: Nó kháng nhiệt và kháng ánh sáng tốt, phơi ngoài nắng không phai màu, không bị phân hủy và bay hơi với hơi nước trong quá trình chế biến thực phẩm.
    * TỶ LỆ GỢI Ý
    · Nước ép rau và trái cây; sản phẩm rau muối, ngâm dấm, bơ: 0,3‰
    · Bánh mì, bánh ngọt, sản phẩm thịt chế biến sẵn; gia vị: 0,5‰
    · Sản phẩm từ tinh bột: 0,1 ‰
    * QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
    · 25 kg/thùng, 1kg/túi PE
    * CÔNG DỤNG
    · Sodium Dehydroacetate là chất bảo quản thực phẩm để kéo dài thời gian bảo quản.
    · Ức chế mạnh nấm men, mốc, vi khuẩn và lượng dùng thấp đã đạt hiệu quả, không bị ảnh hưởng bởi các giá trị pH.
    · Không tạo ra mùi vị bất thường khi sử dụng trong qúa trình chế biến thực phẩm
    *THỜI HẠN SỬ DỤNG
    · 02 năm kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm).
    · Bảo quản nơi khô, mát, tránh ẩm. Tránh lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hóa chất.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com