Chất bảo quản thực phẩm

Chất bảo quản thực phẩm Potassium Sorbate ( C6H7KO2) Hay Kali Sorbate

Công thức hóa học: C6H7KO2
Từ đồng nghĩa: Potassium Salt
Đóng gói chi tiết: 25kgs Net / carton (thùng carton bên ngoài và túi nhựa màu trắng bên trong)
Ngoại hình: dạng hạt màu trắng
Sử dụng vật liệu này: Được sử dụng làm chất bảo quản, chống mốc

THÔNG TIN CHI TIẾT

Ứng dụng: Nó sử dụng trong nhiều loại thực phẩm như pho mát, rượu, sữa chua, thịt khô, rượu táo và bánh nướng.

 Kali Sorbate đã được sử dụng rộng rãi trong thức uống, các loại rau đậu tương, thuốc lá, thuốc, mỹ phẩm, agriculturals sản phẩm, thức ăn gia súc và miền khác

Bản gốc: Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh

Bảo quản: Nơi khô mát và

Quá trình làm cho kali sortbate (tham khảo)

Potassium sorbate là muối của axit sorbic và được chuẩn bị bởi phản ứng axit sorbic với kali hydroxit. Nó là một loại bột tinh thể màu trắng hoặc hơi vàng hoặc hạt. kali sorbate  là hòa tan trong nước. Nó là một trong những an toàn nhất và chất bảo quản thường được sử dụng nhất hiện nay. Trong thực phẩm, kali sorbate làm tăng tuổi thọ và giảm nguy cơ bệnh truyền qua thực phẩm, mà không ảnh hưởng xấu đến hương vị, màu sắc hoặc hương vị

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com