Tin tức

Chất bảo quản thực phẩm nhập khẩu giá tốt tp HCM

Chất bảo quản thực phẩm nhập khẩu giá tốt tp HCM

Bảo quản thực phẩm là quá trình xử lý thức ăn nhằm ngăn chặn hoặc làm chậm việc thức ăn bị hư hỏng (giảm chất lượng và giá trị dinh dưỡng hoặc không thể ăn được), nhờ đó thực phẩm giữ được lâu hơn. Phương pháp bảo quản thường liên quan đến việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm men, nấm mốc,...(mặc dù đôi khi người ta đưa vào thực phẩm các loại vi khuẩn và nấm lành tính để bảo quản) cũng như làm chậm quá trình ôxy hóa của chất béo để tránh ôi thiu.

Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối chất bảo quản thực phẩm với quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Với cam kết các sản phẩm chúng tôi phân phối có nguồn gốc rõ ràng với hướng dẫn cụ thể về liều lượng sử dụng. Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, một mức giá phải chăng cùng với một dịch vụ tuyệt vời bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ.

Một số chất bảo quản thực phẩm phổ biến phải kể đến:

SODIUM ACETATE

Sodium Acetate được điều chế từ giấm nuôi với tên thường gọi: Axetate natri; natri acetate; Acetic acid... mang đặc tính kháng khuẩn có thể dùng làm chất bảo quản thực phẩm.

Công thức: CH3COONa

Ngoại quan : Sodium Acetate ở dạng hạt và bột, không màu và mùi.

Quy cách: 20kg/bao

Xuất xứ: Canada

Sodium Acetate

Sodium Acetate, Natri Acetate, CH3COONa, Axetate natri; Acetic acid, chất bảo quản thực phẩm; muối Sodium Acetate; Sodium Acetate thay thế hàn the

ỨNG DỤNG SODIUM ACETATE

+ Hỗn hợp muối sodium lactate và Sodium Acetate có khả năng thay thế cho hàn the. Ưu điểm hỗn hợp muối này khi pha trộn vào thực phẩm đảm bảo độ giòn, dai và có thể kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm từ 7 ngày (ở nhiệt độ trong phòng) đến 30 ngày (nếu để trong tủ lạnh). Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã ứng dụng chất này trong các sản phẩm thịt để ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

+Trong thực phẩm, hóa chất Sodium Acetate (natri axetat) được thêm vào thực phẩm như là một gia vị, nó cũng được dùng ở dạng natri didaxxetat, một hợp chất tỷ lệ 1:1 của hóa chất sodium acetate (natri axetat) và acid acetic (axit axetic), được dùng trong khoai tây chiên. Tại mỹ người ta dùng chúng để trong khoai tây chiên, cùng lactose với một tỷ lệ nhỏ các chất khác để thay cho muối và giấm.

Sodium Acetate có nguồn gốc hữu cơ nên rất an toàn với người tiêu dùng, có triển vọng được sử dụng rộng rãi trong tương lai bởi xu hướng ở các nước phát triển hiện nay là sử dụng các loại phụ gia có nguồn gốc từ vi sinh vật nhằm thay thế dần phụ gia hóa học như hàn the, polyphosphate.

 

chất bảo quản trong thực phẩm

 

Sodium Benzoat Hà Lan

Ngoại quan: Sodium benzoate có dạng bột màu trắng, không mùi hoặc có mùi benzoic nhẹ, tan hết trong nước, cồn và dung dịch kiềm, hấp thụ chất ẩm khi tiếp xúc trực tiếp ngoài không khí.

Tên gọi khác: Sodium benzoat Hà Lan, chống mốc Hà Lan, chống oxy hóa

Công thức hóa học: NAC6H5CO 2

Quy cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Hà Lan

Liều lượng Sodium Benzoat Hà Lan

Tiêu chuẩn Sodium (natri) benzoate sử dụng trong bảo quản thực phẩm với hàm lượng dưới 0,05% hoặc dưới 0,2% trọng lượng sản phẩm.

Theo qui ước đặc tính gây độc của Tổ chức quản lý độc chất quốc tế, Sodium benzoate được xếp vào nhóm không gây ung thư, nhưng những đối tượng có cơ địa “nhạy cảm với hóa chất” thì tránh dùng chất này.

 

Chất bảo quản Sodium benzoate (E211) Hà Lan

 

sodium benzoate trong mỹ phẩm; mua sodium benzoate ở đâu; hàm lượng natri benzoat trong thực phẩm; sodium benzoate là gì; natri benzoat giá bao nhiêu; tính chất hóa học natri benzoat; tính chất vật lý của natri benzoat; natri benzoat thuoc biet duoc

Ứng dụng Sodium Benzoat Hà Lan

+ Sodium (natri) benzoate Hà Lan ứng dụng trong bảo quản thịt, thực phẩm muối chua, trộn salad và soup…

+ Sodium (natri) benzoate Hà Lan dùng trong bảo quản mứt, tương cà chua, tương ớt, …

+ Sodium (natri) benzoate được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước và trong nhiều sản phẩm từ sữa, thịt và các sản phẩm từ thịt, sản phẩm thủy sản, đồ uống lên men như bia, nước ép trái cây.

Tags:

chất bảo quản thực phẩm được phép sử dụng
chất bảo quản thực phẩm tự nhiên
chất bảo quản thực phẩm mua ở đâu
chất bảo quản thực phẩm natri benzoat
chất bảo quản thực phẩm kali sorbat
chất bảo quản chống nấm mốc
chất bảo quản trong nước giải khát
chất bảo quản trong mỹ phẩm

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương